Đại tá, Trưởng Công an Quận: Chưa thể bắt người đàn ông mặc đồ đen, mặt bôi đen, tay cầm đùi gà

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, người đàn ông mặc đồ đen, mặt bôi đen có vào nhà dân nhưng chỉ xin tiền, không trộm cắp, không đánh ai nên chưa thể bắt được.

Liên quan đến người đàn ông bôi đen mặt, mặc quần áo đen, tay cầm đầu gà bí hiểm xuất hiện những ngày qua trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội, gây xôn xao dư luận và bàn tán trên mạng xã hội, Đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng Công an quận Hà Đông, đã có những thông tin ban đầu.

Theo ông Dũng, mấy ngày gần đây, cơ quan công an có nhận được tin người dân thông báo về một đối tượng mặc đồ đen xuất hiện trên địa bàn phường Phúc La. Công an địa phương đã xác minh, xác định tin báo trên là đúng.

Đại tá Dũng cho biết, người đàn ông mặc đồ đen có vào nhà dân (quầy thuốc – PV) nhưng chỉ xin tiền, không trộm cắp, không đánh ai nên cơ quan công an chưa thể bắt người này được.

Hiện, công an đang theo dõi và có biện pháp cảnh giác đối tượng trên.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh người đàn ông mặc bộ đồ màu đen, mặt bôi đen xì, tay cầm theo xúc xích, đầu gà đi xin tiền khắp nơi khiến nhiều người hoang mang, lo sợ.

Theo thông tin được chia sẻ, mấy ngày qua người đàn ông này thường xuất hiện ở những nơi đông người trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.

Khi xuất hiện ở khu vực các cổng trường học, người này trên tay thường cầm theo một chiếc đĩa, kèm theo đó là chiếc xúc xích rồi mời người khác, trong đó có cả học sinh ăn.

'Người này mặt đen ngòm, trong miệng ngậm 1 vật gì đó khiến 2 bên má bị phồng to. Đầu đội mũ và một tay cầm chiếc xúc xích, cùng cái đầu gà, tay còn lại cầm một vật giống đĩa màu đen trong đó có tiền.

Sau đó anh ta còn đưa cái xúc xích đang cầm ở tay nhưng không ai dám cầm...', người phụ nữ bán nước chè gần trường Tiểu học Nguyễn Du (phường Văn Quán, quận Hà Đông) kể.

Theo Hoàng Hải/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/dai-ta-truong-cong-an-quan-chua-the-bat-nguoi-dan-ong-mac-do-den-mat-boi-den-tay-cam-dui-ga-82019412215810992.htm

Tags: Trưởng Công  |  bôi đen  |  Hà Đông  |  xuất hiện  |  tay cầm  |  xúc xích