Đại úy Phòng Tuyên truyền Công an tỉnh Đắk Lắk quyên góp ủng hộ bé 5 tuổi bị bố chém nguy kịch

Đại úy Võ Trường Minh đang công tác tại Phòng Tuyên truyền Công an tỉnh Đắk Lắk đã quyên góp được gần 20 triệu đồng và trao cho người nhà cháu Kh. vào sáng nay, 14/1/2021.

Sau khi biết thông tin hoàn cảnh của cháu Kh. (5 tuổi, trú tại thôn 10 xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) bị bố chém vào mặt khiến nhiều người xót xa, Đại úy Võ Trường Minh đã kêu gọi anh em, bè bạn hỗ trợ 19,1 triệu đồng giúp đỡ cháu và gia đình.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, sức khoẻ cháu Kh. đang tiến triển tốt, cháu đã uống được sữa và vẫn đang được các y, bác sĩ điều trị tận tình.

Sự việc xảy ra vào chiều 10/1, cháu Phạm Ngọc Minh Kh. được đưa đến bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch do mất máu nhiều, không đo được huyết áp, các điều dưỡng phòng cấp cứu không lấy được đường truyền tĩnh mạch. Trên mặt cháu có 3 vết chém sâu và kéo dài.

Sau khi hội chẩn, lãnh đạo Bệnh viện Thiện Hạnh quyết định mổ gấp cho cháu Kh. theo trường hợp khẩn cấp, bởi nếu chờ xác nhận có thân nhân hay viện phí có thể dẫn tới nguy kịch tới tính mạng. Ca phẫu thuật kéo dài sau nhiều giờ, cháu Kh. được truyền máu, các vết thương đã được khâu, hiện tình trạng tạm ổn.

Thông tin từ mẹ của cháu Kh., cách đây 4 tháng, chị và chồng có mâu thuẫn nên chị bỏ đi làm ăn xa, để con ở nhà cho người chồng là anh P.V.B. (34 tuổi) chăm sóc. Thỉnh thoảng anh B. bị trầm cảm, sau đó gia đình đưa đi khám bác sĩ tư và cho uống thuốc ngủ.

Theo LÊ NHUẬN/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/dai-uy-phong-tuyen-truyen-cong-an-tinh-dak-lak-quyen-gop-ung-ho-be-5-tuoi-bi-bo-chem-nguy-kich-20210114171910289.htm

Tags: công an tỉnh  |  công an tỉnh Đắk lắk  |  Bệnh viện Đa khoa  |  ca phẫu thuật  |  phòng cấp cứu