Đàm Thu Trang ăn Tết với Cường Đôla, Hạ Vi đang vui

Sau những ồn ào có vẻ tất cả đều đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Từng khiến dư luận đồn đoán sắp kết hôn khi liên tục để lộ những hình ảnh thân mật cùng việc úp mở đính hôn nhưng mấy ngày trước, Cường Đô la và Đàm Thu Trang khiến nhiều người lo lắng khi rộ lên tin đồn hai người đang có trục trặc tình cảm.

Khi đó, trên trang cá nhân của mình, chân dài xứ Lạng bất ngờ để một hình ảnh cùng dòng trạng thái thể hiện sự cô đơn. Cùng với đó, quản lý của cô cũng xác nhận chuyện tình cảm của hai người trục trặc.

Thế nhưng, khi dư luận còn đang lo lắng thì bất ngờ cả hai cùng xuất hiện khá tình tứ trong buổi khai trương nhà hàng của chân dài xứ Lạng khiến người hâm mộ nghi vấn cả hai dùng chiêu trò để PR cho việc kinh doanh của mình.

Ngay sau đó, chuyện tình cảm của cặp đôi này cũng đã chính thức có câu trả lời khi cả hai cùng checkin tại Pleiku, Gia Lai. Theo như những gì đồn đoán, dư luận khẳng định cả hai cùng về quê chàng thiếu gia này ăn Tết.

Điều này cũng không có gì lạ khi cả hai được cho là xác định mối quan hệ lâu dài với nhau. Bản thân Đàm Thu Trang cũng có quan hệ khá thân thiết với gia đình bạn trai, đặc biệt là Subeo khi thường xuyên bị bắt gặp đưa con trai Hà Hồ đi chơi.

Trong khi sóng gió của Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã lắng xuống thì nhiều người bất ngờ khi Hạ Vi, bạn gái cũ 2 năm của Cường Đô la dường như cũng tìm được tình yêu mới của mình.

Trên Instagram, Hạ Vi đăng tải những hình ảnh khá vui vẻ và lạc quan. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1993 cũng úp mở chuyện có người mới khi chia sẻ: 'Hôm nay đi ăn món này, thấy hợp khẩu vị lắm, hay tại do đi với người mình có cảm tình'.

Sau những ồn ào có vẻ tất cả đều đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Anh Minh

Theo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.