Đàm Thu Trang khoe thân hình hoàn hảo hậu sinh con, vòng 1 căng đầy gây chú ý

Vóc dáng bà xã Cường Đô La sau 2 tháng sinh con gái đầu lòng khiến mọi người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh trong buổi tham dự một sự kiện cùng ông xã. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái: 'Có công mài sắt… có ngày tháng năm…'.

Trong hình ảnh mới được chia sẻ, bà xã Cường Đô La xuất hiện với thân hình thon gọn đáng ngạc nhiên sau chỉ 2 tháng sinh con gái đầu lòng.

Vóc dáng hoàn hảo của Đàm Thu Trang sau hai tháng sinh con gái.

Ngoài ra, cư dân mạng còn đặc biệt chú ý tới vòng 1 căng đầy của Đàm Thu Trang sau khi sinh con. Có vẻ so với thời còn con gái, vòng 1 hiện giờ của Đàm Thu Trang đã tăng size không ít. Có thể thấy, trong suốt 2 tháng kể từ khi sinh con gái đầu lòng tới giờ, thân hình của Đàm Thu Trang lúc nào cũng trông rất thon thả, không có dấu hiệu tăng cân như nhiều mẹ bầu khác.

Trước đó, vào sáng 9/8, Đàm Thu Trang đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho Cường Đô La. Trên trang cá nhân, Cường Đô La hạnh phúc chia sẻ lại khoảnh khắc cùng con trai Subeo ngắm nhìn con gái mới chào đời.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dam-thu-trang-khoe-than-hinh-hoan-hao-hau-sinh-con-vong-1-cang-day-gay-chu-y-162202110065957881.htm

Tags: đàm thu trang  |  Thân hình Đàm Thu Trang  |  Đàm Thu Trang hậu sinh con  |  cường đô la