Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì ký tên lên tranh đấu giá từ thiện

Nam ca sĩ cho biết, việc anh thực hiện ký lên bức tranh là do yêu cầu của chủ nhân mới với mục đích làm kỷ niệm.

Câu chuyện Mr. Đàm, Lệ Quyên bị một bộ phân cư dân mạng và giới họa sĩ chỉ trích vì việc ký tên lên bức tranh đấu giá từ thiện đang là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Cụ thể, vào tối 30/8, đêm nhạc Tình nghệ sĩ được tổ chức tại TP.HCM nhằm gây quỹ hỗ trợ 2 diễn viên Lê Bình và Mai Phương chữa bệnh ung thư. Tại sự kiện, có một bức tranh của họa sĩ nổi tiếng Hứa Thanh Bình đã được đấu giá với mức 200 triệu đồng.

Sự việc trở nên ồn ào khi bức ảnh chụp Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên ký tên lên bức tranh đó được chia sẻ trên mạng xã hội và có một số ý kiến bình luận cho rằng hành động này sẽ làm cho tác giả của bức tranh bị tổn thương vì đứa con tinh thần của mình không nhận được sự tôn trọng.

Trước những ý kiến trái chiều về sự việc, Tiin.vn đã liên hệ với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để tìm hiểu rõ về sự việc. Sau khi nghe thông tin, nam ca sĩ cho biết: 'Chủ nhân mua bức tranh đó đã yêu cầu anh chị em ký vào để làm kỷ niệm. Thiết nghĩ mình đã bán cho ai một vật gì đó thì chủ nhân mới hoàn toàn có quyền hẳn với món đồ đó. Chữ ký của chúng tôi cũng không hề làm thay đổi tên tác giả bức tranh!'. - Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Bức ảnh gây tranh cãi của 'ông hoàng nhạc Việt'.

Bức ảnh gây tranh cãi của 'ông hoàng nhạc Việt'.

Theo Fin/Báo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.