Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do “phá banh” biệt thự triệu đô

Không còn trong suy nghĩ hay ý định, lần này Đàm Vĩnh Hưng đã mạnh dạn xuống tay “phá banh” căn biệt thự triệu đô và tạo cho “đứa con” của mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Chiều 17/4, Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của báo giới và khán giả khi tổ chức buổi giới thiệu MV Yêu tận cùng, đau tận cùng trong không gian ấm cúng, lãng mạn ngay tại biệt thự triệu đô của mình ở TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên một sao Việt chọn nhà riêng để tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới

Chia sẻ về ý tưởng đặc biệt này, Đàm Vĩnh Hưng nói: 'Lâu nay, Hưng hội ngộ khán giả, báo giới ở những không gian quen thuộc như trung tâm hội nghị, phòng trà,… Thế nên, lần này Hưng không muốn lặp lại những thứ đã làm, mà mong muốn mang tới một không gian khác biệt, mới lạ hơn”.

Đàm Vĩnh Hưng là sao Việt đầu tiên tổ chức họp báo tại nhà riêng.

Rất đông khán giả và báo giới đã tới chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng.

Lần đầu tiên được chứng kiến sự có mặt của rất đông khán giả và báo giới tại nhà riêng của mình, Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi xúc động. Anh nói: “Hưng cảm giác như đang chứng kiến hôn lễ của mình vậy. Đây cũng là khoảnh khắc Hưng thích nhất, thật đông đúc và vui vẻ”.

Điều đáng nói, để chuẩn bị cho sự kiện này, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định “phá banh” phòng khách của căn biệt thự triệu đô. Đích thân Đàm Vĩnh Hưng ngày đêm giám sát từng công đoạn lắp đặt, chỉnh sửa.

Đàm Vĩnh Hưng đã mạnh dạn 'phá banh' phòng khách của căn biệt thự để làm sân khấu ra mắt MV mới.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Nghe từ “phá banh” chắc mọi người đang nghĩ tới một cảnh tượng gì đó đúng không? Thật ra, Hưng cũng chỉ muốn trang trí cho mọi thứ trong căn nhà của mình khác lạ hơn, hợp với không khí của buổi họp báo. Hơn nữa, mọi thứ trong căn nhà cũng đã đến lúc phải thay cái mới rồi. Thú thật, nhà Hưng cứ 4 tháng là sẽ thay mới và đổi đồ trang trí”.

Nam ca sĩ đã cho trang bị cả một dàn âm thanh tiêu chuẩn, cộng thêm 3 tivi màn hình 'khủng' để mọi người tham dự được đã tai, đã mắt khi thưởng thức. Anh rất vui khi sắp xếp được những chiếc màn hình rộng lớn để phục vụ cho sự kiện ra mắt MV mới nhất của mình.

Theo Hà Linh/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Đàm Vĩnh Hưng  |  biệt thự  |  khán giả  |  báo giới  |  nhà riêng  |  tổ chức  |  Căn nhà  |  sao Việt  |  lần đầu tiên