Đám cưới Á hậu Tường San: Xuân Bắc làm MC, xúc động khoảnh khắc cha dẫn con gái vào lễ đường

Hình ảnh xúc động này về đám cưới của Á hậu Tường San đang được chia sẻ rộng rãi.

Tối nay (30/11), đám cưới của Á hậu Tường San đã chính thức diễn ra. Theo một nguồn tin riêng, tiệc cưới được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và được đảm bảo sự riêng tư bao gồm gia đình, bạn bè, người thân hai bên gia đình.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của nàng Á hậu đã được chia sẻ. Theo đó, Á hậu Bùi Phương Nga đã trở thành ‘camera man' ghi lại hình ảnh Á hậu Tường San được cha dẫn vào lễ đường trước sự chúc mừng của người thân và bạn bè hai bên gia đình.

Khoảnh khắc xúc động cha dẫn con gái vào lễ đường trong đám cưới của Á hậu Tường San

Có thể thấy rằng, dù trong ngày cưới, khoác lên mình bộ váy cô dâu, Tường San vẫn vô cùng xinh đẹp, hệt như ngày đi thi người đẹp. Gương mặt tươi cười, rạng rỡ của cô nàng và cha ở bên cạnh đã chứng minh sự hạnh phúc vô bờ bến của nàng Á hậu trong buổi tối đặc biệt này.

Khoảnh khắc xúc động cha dẫn con gái vào lễ đường 

Khoảnh khắc xúc động cha dẫn con gái vào lễ đường 

Điều gây bất ngờ đó chính là hình ảnh của Xuân Bắc trong vai trò MC.

Xuân Bắc trở thành MC trong đám cưới của Á hậu Tường San 

Xuân Bắc trở thành MC trong đám cưới của Á hậu Tường San 

Được biết, số lượng khách mời trong hôn lễ khoảng 1000 người nhưng trong đó khách của nàng Á hậu chỉ vỏn vẹn 35 người. Tất cả chủ yếu là khách của bố mẹ hai bên. Hơn nữa, chồng của Tường San mới đi du học về nên bạn bè cũng không có nhiều.

Được biết, đám cưới của cô sẽ có sự tham gia của dàn Hậu đình đám như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Thúy An, Kiều Loan, Thùy Tiên...

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dam-cuoi-a-hau-tuong-san-xuan-bac-lam-mc-xuc-dong-khoanh-khac-cha-dan-con-gai-vao-le-duong-news-2504047.html

Tags: Tường San  |  Á hậu Tường San  |  đám cưới của Á hậu Tường San  |  Á hậu Bùi Phương Nga