Đám cưới của Bảo Thy sẽ không có cả nghệ sĩ showbiz

Nếu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng ồn ào bởi độ hoành tráng, náo nhiệt thì ca sĩ Bảo Thy vừa tuyên bố đám cưới và không có người nổi tiếng.

Bảo Thy xinh đẹp trong váy cưới

Vốn được xem là 'cặp đôi đối thủ' ở showbiz Việt nên thông tin Đông Nhi và Bảo Thy đám cưới cùng thời điểm thu hút sự chú ý của công chúng. Thú vị hơn cả là hai người có hai cách tổ chức đám cưới hoàn toàn trái ngược nhau.

Trái ngược với sự ồn ào của Đông Nhi, Bảo Thy chọn một đám cưới riêng tư

Trong khi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đánh giá là 'đám cưới thế kỷ' vì độ hoành tráng thì Bảo Thy lại chọn một đám cưới riêng tư. Theo đó, Đông Nhi tổ chức đám cưới ở bãi biển Phú Quốc xinh đẹp với 500 khách tham dự, trong đó có đến 200 nghệ sĩ, khách mời được bao trọn gói đến Phú Quốc dự tiệc cưới với những giây phút vui 'hết nấc' được chia sẻ rộng rãi trên mặt truyền thông. Không chỉ vậy, Đông Nhi còn tổ chức một buổi tiệc riêng dành cho giới truyền thông như lời cảm ơn.

Đám cưới của cô cũng không có cả nghệ sĩ showbiz

Trong khi đó, lễ cưới của Bảo Thy, diễn ra vào ngày 15-11 tại nhà thờ, nơi đòi hỏi sự trang nghiêm, nên cô nhắn nhủ đến truyền thống 'không thể tác nghiệp được'. Tương tự, tiệc cưới của Bảo Thy hôm 16-11 diễn ra ở khách sạn khép kín (nhà hàng trong tòa nhà Time Square), gia đình hai bên cũng muốn có sự riêng tư nên gia đình xin phép báo chí không tác nghiệp. Khách mời celeb (người nổi tiếng) của tiệc cưới cũng rất ít, chỉ 5 người, nên truyền thông cũng không cần mất công chờ đợi vì sẽ làm mất thời gian, công sức của mọi người.

Chồng Bảo Thy là đối tác làm ăn của gia đình

Bảo Thy chia sẻ tuổi 31 kết hôn là vừa đủ. Một năm qua cô ít đi diễn để trau dồi bản thân, chuẩn bị cho việc làm vợ, làm mẹ. Thy cho rằng không nên quá tham lam mà phải biết hài lòng với những gì mình có.

Chồng của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, lớn tuổi hơn cô và là một doanh nhân người gốc Hà Tĩnh. Anh là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy, được cả gia đình cô quý mến nhưng phải khá lâu Bảo Thy và anh mới nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau.

Bảo Thy nhận xét anh Lĩnh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng. Bảo Thy được chồng cầu hôn hồi tháng 8-2018. Trước và sau đó anh cũng đã vài lần ngỏ lời nhưng Bảo Thy chưa đồng ý vì còn nhiều kế hoạch riêng.

Theo Thùy Trang, ảnh: NVCC/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/dam-cuoi-cua-bao-thy-se-khong-co-ca-nghe-si-showbiz-20191112083218816.htm

Tags: Bảo Thy  |  nghệ sĩ  |  đám cưới  |  Đông Nhi  |  tổ chức  |  tiệc cưới  |  riêng tư  |  Phú Quốc  |  khách mời