Đâm vào đứa trẻ 2 tuổi, tài xế ôtô cán qua nạn nhân bỏ đi

Thay vì xuống xe kiểm tra tình hình, tài xế tiếp tục di chuyển khiến cả lốp trước và sau cán ngang người cậu bé.

Theo Shanghaiist, sự việc được camera giám sát dưới hầm gửi xe của một tòa nhà ở Tân Mật, Hà Nam, Trung Quốc, ghi lại hôm 8/10.

Thời điểm chiếc ôtô di chuyển, đứa trẻ 2 tuổi đang tha thẩn một mình và tìm cách tránh chiếc xe. Tuy nhiên tài xế vẫn tiến về trước, cán cả bánh trước và bánh sau qua người cậu bé.

Mẹ của nạn nhân cho biết cô đã để con một mình trong ít phút để đi lấy chìa khóa cửa. Thấy cậu bé khóc lóc, cô chỉ nghĩ con bị trượt chân ngã. Mãi đến khi đứa trẻ kể lại sự việc, bà mẹ mới tá hỏa trước những gì con mình trải qua. 

Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện kiểm tra và không gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào. Tài xế đã bị bắt giữ, cảnh sát đang trong quá trình điều tra vụ việc. 

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thảo Nhi/Ngôi Sao

Tags: Đâm xe  |  cán xe  |  2 tuổi