Đan Trường: 'Anh Minh Vy bảo tôi và Cẩm Ly ôm nhau đi, hôn nhau đi'

'Đến anh ấy còn không ngại thì chúng tôi ngại gì' - Đan Trường nói.

Đan Trường và Cẩm Ly được biết đến là một trong những cặp song ca nổi tiếng và được yêu thích nhất trong nhiều năm qua.

Vừa qua, tại một talk show riêng dành cho mình, Đan Trường và Cẩm Ly đã chia sẻ về những kỉ niệm khi đứng cùng nhau trên sân khấu.

Cẩm Ly: 'Ba mẹ tôi bảo nhìn ánh mắt của tôi và Đan Trường rõ ràng có tình cảm'

Về mối quan hệ giữa mình và Cẩm Ly, Đan Trường khẳng định: 'Nói Cẩm Ly là người bạn diễn ăn ý nhất của tôi trên sân khấu thì chưa xứng tầm lắm. Đúng ra, phải gọi Cẩm Ly là người tình trong âm nhạc của tôi. Tôi và Cẩm Ly có nhiều kỉ niệm và tình cảm có thể nói là quá lâu, suốt hơn 23 năm qua.

Tôi biết Cẩm Ly từ khi chưa đi hát. Tới khi đi hát rồi, tôi có dịp gặp Cẩm Ly nhưng chưa dám nói chuyện. Lúc đó, Cẩm Ly luôn đi cạnh Minh Tuyết. Tôi không ngờ sau này Cẩm Ly lại có duyên thành cặp bài trùng trên sân khấu với mình'.

Cẩm Ly không ngần ngại chia sẻ: 'Đến bây giờ, tôi và Đan Trường đều được khán giả gọi là người tình âm nhạc vì chuyện tình của chúng tôi kéo dài trong một thời gian dài, xuyên suốt cùng nhau, thông qua nhiều ca khúc, phim truyện. Chúng tôi rất ăn ý với nhau, tới mức khán giả nhìn vào tưởng yêu nhau.

Thậm chí, ba mẹ tôi ngày xưa còn bảo: 'Ánh mắt hai đứa này nhìn nhau rõ ràng có tình cảm, nói không có tình cảm là không tin được'.

Tuy nhiên, chồng tôi Minh Vy hay Thủy Tiên vợ Đan Trường chưa bao giờ ghen với chuyện chúng tôi tình cảm trên sân khấu. Tôi luôn nói, không biết ở ngoài thế nào nhưng một khi bước lên sân khấu là phải hóa thân thành người tình của nhau.

Nếu hát song ca mà không tỏ ra tình cảm thì không thể truyền tải được cảm xúc cho khán giả cảm nhận được. Đó là một thất bại. Với lại, chúng tôi không có gì với nhau thì chẳng việc gì phải sợ'.

Nghe Cẩm Ly nói vậy, Đan Trường tiết lộ thêm: 'Đúng vậy, chính chồng Cẩm Ly là người đạo diễn các clip giữa chúng tôi. Trong lúc quay, anh Minh Vy còn bảo chúng tôi ôm nhau đi, hôn nhau đi, thì còn gì để nói. Đến anh ấy còn không ngại thì chúng tôi ngại gì'.

Đan Trường nói về Cẩm Ly: 'Hợp nhau từ chiều cao tới giọng hát, dù đứng với ai cũng không bằng người cũ'

Đan Trường và Cẩm Ly có rất nhiều bài hit nổi tiếng khi song ca với nhau. Về những bài hit này, Cẩm Ly chia sẻ:

'Bài hát đầu tiên chúng tôi song ca với nhau là một sự kết hợp ngẫu nhiên giữa công ty của chồng tôi với công ty của ông bầu Hoàng Tuấn. Không ngờ bài hát ấy lại gắn bó chúng tôi lại thành một đôi tới tận bây giờ. Đó là bài Ảo mộng tình yêu. Còn bài được khán giả nhớ nhất là Chim trắng mồ côi.

Bài hát này như một định mệnh, bắn một phát trúng đích đến tận bây giờ. Hiện tại, bài hát này vẫn còn sống, đi đâu cũng được yêu thích, yêu cầu hát. Điều này khiến cả tôi lẫn anh Minh Vy (nhạc sĩ sáng tác) cảm thấy rất hạnh phúc.

Tôi với Đan Trường mỗi khi ra bài song ca nào đều thắng bài đó và được khán giả yêu thích, nên rất khó để chọn một bài yêu thích nhất.

Về nhạc trẻ, bài nổi nhất của chúng tôi là Nếu phôi pha ngày mai, Khung trời ngày xưa, Đêm cô đơn…

Chính vì thế, khán giả mới gọi chúng tôi là Cặp đôi vàng của nhạc Việt, không ai thay thế được. Tôi không biết Đan Trường thế nào nhưng chính tôi đã nói chúng tôi là người tình âm nhạc của nhau, nên dù thế nào, tình cảm giữa chúng tôi vẫn sẽ bền vững.

Vì điều kiện công việc hiện tại không thể gặp nhau thường xuyên nên Đan Trường có thể song ca cùng nhiều ca sĩ khác nữa nhưng mỗi lần có cơ hội đứng chung sân khấu, chúng tôi đều khiến khán giả bùng nổ'.

Đan Trường cũng nói: 'Khi đi hát, tôi không thể biết trước bài nào sẽ thành hit, nhưng ngộ cái là tôi với Cẩm Ly ra bài song ca nào thắng bài đó, từ nhạc trẻ tới cổ trang, dân ca… Chúng tôi là đúng thời, đúng lúc, hợp nhau về mọi thứ, từ chất giọng tới chiều cao. Dù đối phương có đứng với ai cũng không bằng người cũ'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-truong-anh-minh-vy-bao-toi-va-cam-ly-om-nhau-di-hon-nhau-di-162201210074839323.htm

Tags: đan trường  |  Cẩm Ly  |  Minh Vy  |  chồng Cẩm Ly