Dàn cầu thủ HAGL 'đổ bộ' xuống đám hỏi của Duy Mạnh: Ai cũng tươi rói nhưng chiếm spotlight là Tuấn Anh với sự giản dị của anh chàng

Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn đã có mặt trong đám hỏi của Duy Mạnh - Quỳnh Anh vào sáng 15/1.

Sáng ngày 15/1, đám hỏi của Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã diễn ra trong sự chờ mong của các fan hâm mộ. Trong dàn khách mời có mặt tại buổi lễ quan trọng này, đáng chú ý có dàn cầu thủ của HAGL. Những Văn Toàn, Tuấn Anh, Hồng Duy và Văn Thanh đang có mặt tại Hà Nội cùng CLB để tham dự giải giao hữu nên tất nhiên không thể từ chối lời mời của người bạn thân.

Các cầu thủ của HAGL xuất hiện cùng nụ cười tươi rói trên môi. Nhưng trong số này, Tuấn Anh chiếm trọn spotlight vì trang phục giản dị của mình, giống với tính cách thường ngày của anh chàng.

Nụ cười cực tươi của chàng 'Nhô' Tuấn Anh.

Văn Thanh cùng Hồng Duy, người thì bảnh bao người thì theo phong cách 'rich kid', đều có mặt từ sớm. Đều đã có gấu, sắp tới có thể sắp đến lượt hai anh đó.

Văn Toàn gửi lời chúc tới người đồng đội tại đội tuyển quốc gia. Nhưng nhắc đến chuyện lấy vợ, anh chàng này lại kêu phải đợi Hồng Duy với Văn Thanh làm trước đã.

Hồng Duy vừa ăn vừa nhìn gì mà chăm chú thế nhỉ?

Nhà trai sẵn sàng đến xin dâu!!

Cô dâu Quỳnh Anh rất xinh đẹp trong ngày trọng đại.

Duy Mạnh có mặt tại nhà của Quỳnh Anh. Không khí lúc rộn ràng lắm!!

Theo MĐ/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/dan-cau-thu-hagl-do-bo-xuong-dam-hoi-cua-duy-manh-ai-cung-tuoi-roi-nhung-chiem-spotlight-la-tuan-anh-voi-su-gian-di-cua-anh-chang-22020151101448241.htm

Tags: Duy Mạnh  |  Tuấn Anh  |  văn thanh