Dẫn chó cưng đến nhà bà chơi chưa được bao lâu, con vật đã 'biến hình' khiến dân mạng vừa hoảng sợ vừa không nhịn được cười

Nhiều người cảm thấy cảnh tượng này trông hài hước nhưng không ít lại tỏ ra sợ hãi.

Nuôi một chú chó cưng cũng giống như chăm sóc một đứa trẻ, dù đôi khi hơi vất vả một chút nhưng chúng luôn đem lại nhiều niềm vui (thỉnh thoảng pha lẫn một chút sự kinh sợ). Đó cũng là trường hợp của cô gái sở hữu tài khoản Twitter có tên là @riekun1011, đến từ Nhật Bản. Năm 2014, cô đã chia sẻ trải nghiệm của bản thân với chú chó cưng và nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Được biết, chú chó cưng của @riekun1011 thuộc giống chó phốc sóc (Pomeranian) có tên là Puccho. Theo lời chia sẻ của cô gái thì hôm đó, cô đưa con vật đến chơi nhà bà thì không biết nó lấy bộ răng giả của bà cô từ đâu ra và còn tự đeo vào mồm. Chẳng biết thế nào mà hàm răng lại vừa khít với con vật, khiến nó trông vừa hài hước vừa đáng sợ. @riekun1011 đã nhanh tay dùng điện thoại chụp lại cảnh tượng ấy và chia sẻ lên Twitter. Cô không ngờ sau đó, cư dân mạng lại tiếp nhận bài đăng của mình một cách nồng nhiệt như vậy.

Hầu hết mọi người đều để lại bình luận tích cực, khen ngợi diện mạo mới vô cùng đáng yêu của Puccho. Một vài người còn chia sẻ trải nghiệm tương tự với chú chó cưng của mình. Có lẽ đối với các chú chó thì những bộ răng giả rất có sức hút và giống như một món đồ chơi có thể nhai được.

Một bộ phận dân mạng khác thì cho rằng hình ảnh của chú chó có phần 'kinh dị'. 'Tôi mà thấy cảnh tượng này giữa đêm chắc khóc thét mất', 'Trời ơi, con chó ăn bà cụ mất rồi' - trích một vài bình luận của dân mạng 'yếu tim'.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các chú chó tạo ra tình huống 'dở khóc dở cười' vì trò đùa nghịch với bộ răng giả của người già.

Chú chó Milo của một cô gái đến từ nước Anh khá tinh nghịch và thích khám phá. Con vật thường đi khắp nhà lục tung mọi thứ và trong một lần tình cờ, nó tìm thấy bộ răng giả của cô chủ. Thế là chủ nhân của Milo được một trận cười 'bể bụng' trước diện mạo mới của con thú cưng.

Cô chó Maggie mà bố của chủ tài khoản Eunice trên Twitter nuôi cũng mang đến cho gia đình nhà chủ một tình huống 'dở khóc dở cười' khi lấy trộm bộ răng giả của chủ để đeo vào mồm. Hình ảnh của con vật được lan truyền khắp mạng xã hội và thu về rất nhiều lượt tương tác.

(Nguồn: Soranews24, Buzzfeed)

Theo Thái Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-cho-cung-den-nha-ba-choi-chua-duoc-bao-lau-con-vat-da-bien-hinh-khien-dan-mang-vua-hoang-so-vua-khong-nhin-duoc-cuoi-162202310120147009.htm

Tags: Tài khoản Twitter  |  Cư dân mạng  |  dùng điện thoại  |  diện mạo mới  |  Dở khóc dở cười