Người mẫu Ngọc Trinh

Đàn em liên tiếp khoe hạnh phúc, Ngọc Trinh chả có gì?

Sau những mối tình toàn đại gia, Ngọc Trinh giờ đường tình khá mờ ảo.

Trong vai trò ông trùm chân dài có tiếng của làng giải trí, Vũ Khắc Tiệp từng đào tạo ra không ít người đẹp tên tuổi và triển vọng. Ngoài Ngọc Trinh ở vị trí vơ đét thì những “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp còn rất nhiều người, nổi bật là bộ tứ Linh Chi, Ngọc Thạch, Kỳ Hân và Phan Như Thảo.

Những chân dài được gọi là “đàn em” của Ngọc Trinh đều đã rời bỏ Khắc Tiệp để xây dựng hạnh phúc riêng của mình. Và chỉ trong một thời gian ngắn, tất cả không hẹn mà gặp đều khoe cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Mới đây, Linh Chi bất ngờ khoe chuyện đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải trên mạng xã hội. Cô cho biết đây là quyết định lớn lao nhất sau hơn 30 năm cuộc đời, cũng là điều bố mẹ cô mong muốn. Dù không biết phúc hay hoạ nhưng cô không hối hận.

Linh Chi đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Vinh Hải, người đẹp này từng có giai đoạn chia tay bạn trai nhưng nhiều người cho rằng đó chỉ là màn chia tay giả để làm dịu đi dư luận đang hướng nhiều chỉ trích về phía cặp đôi này.

Cả hai đã vượt qua nhiều sóng gió, những chỉ trích từ phía vợ cũ của Lâm Vinh Hải với công chúng và luôn khoe hạnh phúc ngọt ngào như lúc mới yêu. Chấp nhận rời bỏ Khắc Tiệp, Linh Chi sau đó cũng “mải yêu” mà bỏ quên sự nghiệp của mình.

Cách thời điểm Linh Chi khoe đăng ký kết hôn chỉ vài ngày, trên mạng xã hội đại gia Đức An đăng hình ảnh của Phan Như Thảo kèm theo những lời có cánh. Vị đại gia 4 đời vợ này khen “gà cưng” một thời của Khắc Tiệp là người chăm chỉ học hỏi, làm việc cần cù.

Đại gia Đức An hết lời khen vợ trẻ trên mạng xã hội

Anh từng đề nghị vợ trẻ quản lý giúp công việc để nghỉ ngơi khi tuổi không còn trẻ. Với đại gia này, Phan Như Thảo là người rất quan trọng không chỉ trong hôn nhân mà còn cả trong công việc.

Đại gia Đức An khâm phục người vợ trẻ vì ở trong showbiz nhiều năm nhưng cô vẫn giữ được mình dù đâu đâu cũng là những cám giỗ, những thị phi. Thành công có được của Phan Như Thảo là do chính cô tạo ra.

Việc đại gia Đức An khen vợ không phải là điều gì lạ lẫm. Người ta thường thấy đại gia này dành những lời có cánh cho vợ trẻ và có cuộc sống khá “teen” khi thường xuyên khoe hạnh phúc trên mạng xã hội.

Ngọc Thạch mới tận hưởng chuyến đi nghỉ cùng chồng và bố mẹ hai bên

Cùng thời điểm đó, người mẫu sáng giá một thời của Khắc Tiệp là Phạm Ngọc Thạch khoe hình ảnh cùng chồng và ông bà hai bên nội ngoại đi du lịch. Cô tiết lộ đây là chuyến đi đầu tiên của con trai thứ hai.

Phạm Ngọc Thạch vừa sinh con thứ hai hồi đầu năm cho thiếu gia Đỗ Bình Dương. Phạm Ngọc Thạch chọn bỏ showbiz, theo chồng ra Hà Nội và cô dù kín tiếng nhưng có cuộc sống viên mãn nhất trong số những chân dài của showbiz Việt.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân vừa khoe hạnh phúc

Sóng gió như Linh Chi và giờ đây, Kỳ Hân cũng đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc. Cách đây chục ngày, Mạc Hồng Quân chia sẻ hình ảnh bên vợ con và gọi đó là giây phút bình yên nhất của cuộc sống.

Trong khi đó, Kỳ Hân lại “dìm hàng” chồng cầu thủ một cách đầy hạnh phúc bình dị đời thường. Cuộc sống của cặp đôi này bỏ qua sóng gió là những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Ngọc Trinh giờ chỉ có Khắc Tiệp bên cạnh

Khi các đàn em cũ đều rất viên mãn thì Ngọc Trinh vừa có chuyến đi nước ngoài với Vũ Khắc Tiệp. Sau chia sẻ ẩn ý gần đây, cô được cho là đã trở lại cuộc sống độc thân và đến giờ, vẫn chỉ có ông bầu ở bên cạnh cô mà thôi.

Sau những mối tình toàn đại gia, Ngọc Trinh giờ đường tình khá mờ ảo.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/dan-em-lien-tiep-khoe-hanh-phuc-ngoc-trinh-cha-co-gi-3387336/

Tags: hạnh phúc  |  cuộc sống  |  đại gia  |  linh chi  |  Khắc Tiệp  |  kỳ hân  |  Phan Như Thảo  |  đại gia đức an  |  Đăng ký kết hôn