Dân mạng Trung Quốc phát sốt vì 'hot girl trà sữa' Thái Lan, không giấu giếm mình là người chuyển giới

Vẻ đẹp của 'hot girl trà sữa' Thái Lan làm cho cư dân mạng Trung Quốc phải thốt lên: Cô ấy đẹp như vậy thì giới tính tôi không quan tâm nữa!

Hẳn chúng ta vẫn còn chưa quên, một trong những cái tên đình đám trên MXH Trung Quốc một thời - Chương Trạch Thiên, cô nàng được mệnh danh là 'hot girl trà sữa'. Dù không tận dụng độ hot để tấn công showbiz nhưng không thể phủ nhận, nhờ tấm ảnh trà sữa năm nào mà sự nghiệp của cô nàng thuận lợi không ít.

Cô bạn trà sữa năm nào giờ đã là top 500 người giàu nhất Trung Quốc (theo tạp chí New Fortune của nước này công bố vào hồi tháng 5 vừa qua)

Mới đây trên trang Zhihu, cư dân mạng Trung Quốc bất ngờ 'đào lại' loạt ảnh của Monthana, cô nàng sinh năm 1996 đến từ xứ sở chùa vàng sở hữu nụ cười ngọt ngào, làn da trắng bóc, thân hình nhỏ nhắn dễ thương. Đặc biệt là tấm hình cầm ly trà sữa khiến ai nấy đều bồi hồi, tặng luôn cho danh xưng 'hot girl trà sữa Thái Lan' vì nhan sắc không hề thua kém Chương Trạch Thiên năm xưa.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Monthana - 'Hot girl trà sữa Thái Lan'

Monthana đến từ Thái Lan và hiện đang sinh sống tại thành phố Ayutthaya. Hiện tại cô nàng đang làm freelancer và thường xuyên chia sẻ các hình ảnh thường ngày trên Facebook cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ rất bất ngờ nếu biết thực chất Monthana là một người chuyển giới. Trước khi có ngoại hình xinh xắn như hiện tại, Monthana là một 'chàng trai'.

Những hình ảnh trước đây khi còn là con trai của Monthana

Theo lời kể lại, vào năm 2017, vì đã đủ 20 tuổi nên Monthana vẫn nhận được giấy gọi nghĩa vụ quân sự. Đến khi Monthana qua bàn ghi tên, tất cả đều tỏ ra khá bất ngờ, hóa ra cô nàng là người chuyển giới và đến khám nghĩa vụ quân sự theo giấy gọi. Lúc bấy giờ nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Monthana, đồng thời chúc mừng vì không nghĩ là cô nàng chuyển giới thành công đến vậy.

Một vài hình ảnh gợi cảm gần đây của Monthana

Hiện tại Monthana đang hẹn hò với bạn trai đang là lính hải quân, cả hai vô cùng đẹp đôi và cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Những hình ảnh đẹp đôi của Monthana và bạn trai

Mặc dù sự thật khiến cư dân mạng bị bất ngờ nhưng ai nấy vẫn thú nhận phát cuồng vì vẻ tự nhiên và ngọt ngào của cô nàng:

- Cô ấy đẹp thật, không có vẻ nam tính gì cả.

- Cô ấy đích thực là gu của tôi.

- Cô ấy đẹp như vậy thì giới tính tôi không quan tâm nữa.

- Đừng cản tôi, để tôi tỏ tình với cô ấy.

Thêm một vài hình ảnh của Monthana:

Nguồn: Facebook NV, Zhihu

Theo Chú Bé Drama/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-mang-trung-quoc-phat-sot-vi-hot-girl-tra-sua-thai-lan-khong-giau-giem-minh-la-nguoi-chuyen-gioi-162201709085619832.htm

Tags: dân mạng trung quốc  |  Mạng trung quốc  |  Cư dân mạng Trung Quốc  |  hot girl trà sữa  |  hot girl trà sữa thái lan