Dân mạng Việt 'cạn lời' trước cách một cô bé người nước ngoài ăn chôm chôm, đã vậy còn quay clip hướng dẫn như đúng rồi

Lần đầu tiên được ăn chôm chôm Việt Nam, cô bé người nước ngoài thể hiện rõ sự kinh ngạc về ngoại hình cũng như hương vị kỳ lạ của loại quả này.

Là loại quả quá quen thuộc đối với người Việt Nam và Đông Nam Á nói chung, thế nhưng chôm chôm lại được xem là 'của lạ' ở các quốc gia phương Tây. Thậm chí, nhiều người còn rất sợ vẻ ngoài đầy lông lá của loại quả này.

Bằng chứng chính là trước đó, trên TikTok tửng xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một cô bé người nước ngoài… khóc thét khi bị mẹ lấy quả chôm chôm ra doạ dẫm .

Trước đó không lâu, dân mạng Việt Nam từng 'cười ra nước mắt' trước đoạn clip một bé gái người nước ngoài khóc thét khi lần đầu nhìn thấy quả chôm chôm!

Chưa dừng lại ở đó, mới đây một cô bé người nước ngoài có tên Ariana Feygin đã đăng tải video hướng dẫn cách ăn chôm chôm cho khán giả. Đến nay, đoạn clip này đã thu về hơn 1,7 triệu views cùng hàng chục nghìn bình luận xôn xao từ dân tình.

Trong video, cô bé xinh đẹp này tiết lộ đã vô tình nhìn thấy loại quả này trong cửa hàng, ấn tượng ban đầu trông nó cứ như 'colorful little monster', ý chỉ một loại trái cây với vẻ ngoài xấu xí, dị hợm và nhiều màu sắc.

Cô bé xinh đẹp tên Ariana Feygin cho biết vì quá ấn tượng với vẻ ngoài có phần kỳ quặc của loại trái cây này nên mới mua về nhà ăn thử

Không chỉ dùng dao cắt vỏ, cô gái này còn cắt vụn luôn cả phần thịt chôm chôm bên ngoài khiến nhiều người Việt xem xong không biết nên khóc hay nên cười! Sau khi ăn, cô bé nhận xét về hình thức trông nó giống như một quả vải, nhưng hương vị thì lại có sự hoà trộn giữa nho và dưa lưới.

Điều buồn cười nhất là thay vì ăn theo cách truyền thống, cô bé lại dùng dao gọt vỏ rồi... cắt nhỏ phần thịt quả ra mới dám cho vào mồm thưởng thức!

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều tài khoản TikTok châu Á đã bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy cách ăn chôm chôm đầy ngộ nghĩnh của một người phương Tây. Bên cạnh đó, nhiều người 'cà khịa' rằng cắt chôm chôm ra như thế sẽ làm quả bị mất nước, ăn không còn ngon lại tốn thời gian.

Nhiều dân mạng cho rằng cách làm này sẽ khiến quả ăn không còn ngon nữa

Dẫu vậy, dù sao ta cũng nên thông cảm cho cô bé bởi rõ ràng chôm chôm không phải là loại trái cây phổ biến đối với nhiều người nước ngoài. Bỏ qua nỗi sợ về vẻ bề ngoài dị hợm mà dám ăn thử thì cũng can đảm lắm rồi!

Trường hợp của cô bé phía trên vẫn chưa là gì so với màn dùng dao bào gọt vỏ chôm chôm từng 'gây bão' khắp TikTok này!

Nguồn: TikTok

Theo MH/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-mang-viet-can-loi-truoc-cach-mot-co-be-nguoi-nuoc-ngoai-an-chom-chom-da-vay-con-quay-clip-huong-dan-nhu-dung-roi-162202609080702052.htm

Tags: Chôm chôm