Dàn mỹ nhân Việt tất bật thử đồ dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Chỉ còn vài ngày nữa, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 sẽ diễn ra, Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu H’hen Niê, ca sĩ Bảo Anh,… đều đang tìm cho mình những bộ cánh lộng lẫy để xuất hiện tại sự kiện thời trang quan trọng này của năm.

NTK Công Trí là người mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018. Khách mời của show diễn là những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí và Hoa hậu Mỹ Linh là một trong số đó.

Ngọc Anh là một trong những người đẹp nức tiếng của làng giải trí Việt. Phong cách thời trang nổi bật chính là lý do khiến Ngọc Anh là gương mặt quen thuộc tại các show diễn thời trang.

Angela Phương Trinh cũng sẽ là khách mời nổi tiếng tại show mở màn Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018.

Bảo Anh là một trong những ca sĩ sở hữu gu thời trang nổi bật trong làng giải trí Việt. Phong cách thời trang cá tính, trẻ trung của Bảo Anh nhận được nhiều lời có cánh từ giới mộ điệu thời trang.

Hoa hậu Thu Hoài nền nã trong bộ váy họa tiết. Mặc dù, Thu Hoài đã ở độ tuổi không còn trẻ nhưng vẫn sở hữu vẻ ngoài nổi bật, cuốn hút.

Xuất hiện tại buổi thử trang phục, Hoa hậu H'hen Niê khiến người đối diện không thể rời mắt vì quá gợi cảm.

Đôi chân dài miên man của Á hậu Hoàng Thùy hẳn sẽ khiến nhiều người ghen tỵ.

'Chim công làng múa' Linh Nga cũng là khách mời nổi tiếng của show diễn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Càng đến gần ngày mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, NTK Công Trí càng bận rộn và áp lực. Ngoài việc hoàn thành những khâu cuối cùng cho BST ra mắt, Công Trí còn áp lực với việc chuẩn bị trang phục cho các khách mời sẽ xuất hiện tại show diễn. Mới đây, các mỹ nhân nức tiếng của làng giải trí Việt như Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, ca sĩ Bảo Anh,… đã có buổi thử trang phục.

Chia sẻ về những cảm xúc của mình trước giờ G, NTK Nguyễn Công Trí cho biết: “Là người mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, Công Trí rất hạnh phúc nhưng cũng rất áp lực. Hiện tại, tôi và ê-kíp vẫn đang gấp rút hoàn thành những thiết kế cuối cùng cho bộ sưu tập. Đây là BST được tôi đầu tư với ý tưởng táo bạo. Tôi hy vọng, những thiết kế này sẽ làm hài lòng mọi người”.

Theo Lê Anh/Người Đưa Tin

Tags: tuần lễ  |  quốc tế  |  Việt Nam 2018  |  khách mời  |  nổi bật  |  show diễn