Dàn nữ chính 'Kiều nữ và đại gia' giờ ra sao?

Ngọc Lan và Thanh Bình ly dị sau 3 năm kết hôn khiến cho 2 trên 3 thành viên chính của phim 'Kiều nữ và đại gia' rơi vào cảnh lận đận đường tình.

Ba người đẹp đóng chính trong 'Kiều nữ và đại gia' gồm: Ngọc Lan, Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm. Phim do Nguyễn Võ Duy Ngọc đạo diễn, phát sóng năm 2008 với 30 tập. Trong phim, Ngọc Lan đóng vai Phương Hồng, Lý Nhã Kỳ vào vai Diễm Kiều còn Thùy Lâm là Quỳnh Hoa. Cả ba cô gái lên kế hoạch để moi tiền đại gia bằng đủ mọi chiêu thức, để rồi nhận ra bản thân chính là người thua cuộc. Thời điểm đó, phim thu hút chú ý của khán giả.

Từ trái sang: Lý Nhã Kỳ, Ngọc Lan, Thùy Lâm trong 'Kiều nữ và đại gia'

Đã hơn 10 năm phát sóng, các cô gái trong phim có sự thay đổi lớn

Chỉ có một cô hạnh phúc viên mãn, hai người còn lại lận đận tình duyên

Sau hơn 10 năm kể từ phim phát sóng, dàn diễn viên chính của 'Kiều nữ và đại gia' vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả dù mỗi người mỗi cảnh. Mới đây, Ngọc Lan – nàng Phương Hồng ngày nào, đã ly dị với Thanh Bình. Cô chủ động đăng tải tâm thư dài trên trang mạng xã hội Facebook xác nhận thông tin trước khi tiến hành xóa hết toàn bộ hình ảnh thân thiết bên chồng cũ Thanh Bình.

Ngọc Lan và Thanh Bình ly dị

Kết thúc 3 năm bên nhau

Nhiều người nuối tiếc cho họ

Thanh Bình và Ngọc Lan có con chung Louis

Ngọc Lan được xem là người đẹp lận đận đường tình nhất khi cô từng chia tay đột ngột với Đoàn Thanh Tài lúc định đám cưới cuối năm 2014. Sau đó một thời gian, Ngọc Lan tìm được bình yên bên Thanh Bình nhưng rồi hôn nhân vẫn tan vỡ.

Lận đận không kém Ngọc Lan là Lý Nhã Kỳ - nàng Diễm Kiều của 'Kiều nữ và đại gia'. Cô vẫn duy trì sự nổi tiếng của mình thông qua nhiều hoạt động từ đóng phim, kinh doanh, làm đại sứ… Tối 22-10, Lý Nhã Kỳ viết tâm thư kể chuyện chia tay bạn trai quen 9 năm. Cô trở lại đời độc thân khi tình yêu vẫn chưa kết trái ngọt, không còn bận tâm chuyện kết hôn muộn.

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai 9 năm

Cô vẫn độc thân

'Chúng tôi đã chia tay nhau. Đó là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Chín năm của một giai đoạn đủ đầy, nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn và đáng tiếc, đến lúc phải buông tay' – Lý Nhã Kỳ viết.

Khác với hai 'kiều nữ' lận đận trên, nhân vật nữ chính còn lại của 'Kiều nữ và đại gia' lại gặt hái hạnh phúc gia đình. Thùy Lâm thi hoa hậu và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô tiếp tục thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 và vào tốp 15. Năm 2010, Thùy Lâm lên xe hoa cùng bạn trai lâu năm là tiến sĩ kinh tế. Cô tập trung chăm sóc gia đình, ít tham gia nghệ thuật. Người đẹp hiện sống viên mãn bên chồng và hai con.

Thùy Lâm viên mãn nhất trong bộ ba nữ chính

Cô có chồng và hai con

Theo Minh Khuê. Ảnh: Facebook + Cắt màn hình + TL/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/dan-nu-chinh-kieu-nu-va-dai-gia-gio-ra-sao-20191116155251873.htm

Tags: đại gia  |  kiều nữ  |  Ngọc Lan  |  Thùy lâm  |  Lý Nhã Kỳ  |  lận đận  |  Thanh Bình  |  viên mãn  |  Bạn trai  |  chia tay