Dàn sao Hoa ngữ lăng xê mẫu áo khoác nào trong mùa mốt năm nay?

Áo khoác dáng dài, cardigan hay những mẫu blazer nam tính trở thành trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của dàn sao Hoa ngữ.

Blazer kẻ ô: Đây là xu hướng thời trang trong mùa thu đông năm nay với sự biến tấu mạnh mẽ cùng phom dáng cứng cáp. Các sao Hoa ngữ cũng đồng loạt lăng xê item này khi xuất hiện trên phố. Người đẹp Victoria Song kết hợp đồng bộ giữa áo và quần cùng giày sneaker nhằm thể hiện tinh thần năng động, nhưng vẫn mang đầy chất nữ quyền.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thể hiện hình ảnh sành điệu, mạnh mẽ khi lựa chọn mẫu áo blazer kẻ ô kết hợp cùng áo thun và quần jeans rách. Cô tạo điểm nhấn trên toàn set đồ bằng cặp mắt kính to bản và chiếc mũ lưỡi trai cá tính.

Áo khoác denim: dsdsd

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thiên Minh/Zing.vn

Tags: Áo khoác mùa thu