Dàn sao Việt đã sẵn sàng cho sự kiện âm nhạc hot nhất Big Hits 2016

Chỉ còn 2 ngày nữa là diễn ra sự kiện âm nhạc hot nhất 'Big Hits 2016'. Đây là liveshow được mong đợi nhất đầu năm 2017 với sự góp mặt của dàn sao như Soobin Hoàng Sơn, Hari Won, Bích Phương Idol, Bảo Anh, Chi Dân, Lê Thiện Hiếu.

Big Hits 2016 là đêm nhạc hội tụ những ca sĩ hot nhất trong làng giải trí Việt như Hari Won, Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân, Bảo Anh, Lê Thiện Hiếu… Dàn sao hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn 'đã tai đã mắt'.

Chỉ còn 2 ngày nữa sự kiện sẽ diễn ra, các ca sĩ khách mời đều đồng loạt chia sẻ những hình ảnh và thông tin về chương trình khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

'Big Hits 2016 - nơi những cảm xúc âm nhạc thăng hoa' được tổ chức như một lời tri ân dành cho các bạn trẻ đã luôn đồng hành cùng Keeng và Imuzik suốt thời gian qua. Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 12/1/2017 tại Nhà văn hóa Thanh Niên Quận 1, TP HCM.

 

Soobin Hoàng Sơn

 

Hari Won

 

Bích Phương Idol

 

Trang Pháp

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chàng DJ Xillix điển trai người Hà Lan, gốc Việt, từng tham gia nhiều chương trình âm nhạc lớn cùng Martin GarrixAfrojack hứa hẹn sẽ khiến cho Big Hits 2016 trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Keeng TV và livestream trên fanpage Keeng.vn. Những bạn khán giả thân yêu ở xa hoàn toàn yên tâm là mình sẽ không bị bỏ lỡ ‘bữa tiệc' âm nhạc được trông đợi nhất đầu năm 2017 này nhé!

Theo PV/Đất Việt

Tags: Big Hits 2016  |  Hari Won  |  Soobin Hoàng Sơn  |  Chi Dân

Video bạn có thể quan tâm

Phát hiện 'thần đồng âm nhạc' Việt Nam chỉ mới bốn tuổi

Theo Đất Việt