Hoa hậu Việt Nam 2020

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam thu hút chú ý khi xuất hiện tại sân bay Nội Bài

Sự tự tin, vẻ đẹp trẻ trung của các cô gái đã mang tới sức sống mới cho sân bay đang dần nhộn nhịp trở lại sau thời gian ảnh hưởng vì dịch bệnh.

Những thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện lần đầu tiên cùng nhau sau đêm bán kết kịch tính để bay từ Hà Nội vào TP.HCM, bắt đầu các hoạt động nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi.

Được biết, hành trình nhân ái của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ bắt đầu từ các tỉnh, thành phố phía Nam từ TP.HCM đến Tây Ninh, Vĩnh Long, Bình Phước… tới với những hoàn cảnh thiệt thòi, khó khăn tại các địa phương.

Theo Ban tổ chức cuộc thi, bên cạnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, cuộc thi nhan sắc với truyền thống 32 năm còn mong muốn tôn vinh những giá trị nhân văn, tìm kiếm những trái tim nhân ái, sẻ chia với cộng đồng.

Cuộc thi năm nay quy tụ nhiều gương mặt sáng giá, không chỉ có vẻ đẹp hình thể mà còn cả trí tuệ xuất sắc tranh tài. Ngoài ngôi vị Hoa hậu và Á hậu, cuộc thi năm nay cũng sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu khác nhau như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao…

Theo Duy Chung/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/dan-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-thu-hut-chu-y-khi-xuat-hien-tai-san-bay-noi-bai-post101047.html

Tags: Việt Nam  |  Việt Nam 2020  |  Hà Nội  |  Tây Ninh  |  Vĩnh Long  |  Theo Ban  |  Duy Chung