Dân tình dậy sóng với màn tố chị dâu tương lai 'đi vào lòng đất' của cô em chồng: Ngủ qua đêm nhà bạn trai còn mặc đồ cộc đứng sắp cỗ (?!?)

Nhiệt tình kể xấu chị dâu tương lai tưởng được mọi người ủng hộ, không ngờ cô em gái lại bị cư dân mạng chửi ngược cho không trượt phát nào!

Đối với nhiều chị em phụ nữ hiện đại thì bên cạnh chủ đề ngoại tình, chủ đề 'bà cô bên chồng' cũng luôn thu hút sự bàn tán của đông đảo các mẹ. Hiếm có ai gặp được cô em bên chồng tốt tính, còn lại chỉ toàn thấy những câu chuyện than thở em chồng ghê gớm, xấu tính, ích kỷ v.v... Và câu nói quen thuộc của hội chị em trong những trường hợp này luôn là 'giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng'!

Vừa mới đây, khắp nơi trên mạng xã hội lại xôn xao với mẩu chuyện liên quan đến nhân vật 'giặc Ngô' huyền thoại. Tuy nhiên, lần này người đứng lên nói xấu không phải là một bà chị dâu, mà lại chính là cô gái trẻ sắp trở thành em chồng tương lai.

Nguyên văn lời tâm sự đầy bức xúc của cô em đang gây bão khắp MXH như sau:

'CHƯA LẤY CHỒNG ĐÃ NGỦ QUA ĐÊM NHÀ CHỒNG, LẠI CÒN MẶC QUẦN ÁO NGỦ ĐỂ SẮP CỖ.

Em không biết các chị thế nào chứ cứ như bà chị dâu tương lai của em thế này là không được. Chẳng là hôm nay nhà em có giỗ, bố mẹ em có bảo anh trai em dẫn người yêu về nhà ra mắt. Vì bà chị này ở xa nên anh em có đưa chị ấy về nhà từ hôm qua, để sáng nay sắp cỗ cho kịp.

(Ảnh: Tổ Lái)

Về đến nhà ít ra bà ý cũng phải mua được ít quà để biếu gia đình chứ, nhưng đằng này bà ý chẳng mua được gì ngoài túi hoa quả với hộp bánh kẹo. Tối đến thì chui vào phòng em ngủ như đúng rồi. Bước vào phòng chỉ nói được đúng câu: 'Tối nay cho chị ngủ cùng với nhé'. Không những thế tối nằm cạnh em còn kể mấy chuyện trời ơi đất hỡi làm em bực mình không chịu được, nên em cứ dạ dạ vâng vâng cho qua chuyện.

Đến sáng nay lúc sắp cỗ thì chị ta cũng chẳng mặc được lấy 1 bộ quần áo tử tế. Thắp hương xong là thoát y ngay được. Hỏi thì chị ta bảo mặc vậy bưng bê cho nó thoải mái. Nghĩ mà bực thật chứ, trước mặt bao nhiêu người mà chị ta coi như là chỗ không người. thế mà chẳng hiểu sao bố mẹ em lại không nói gì, chứ cứ như em là em không chấp nhận rồi đấy'.

Kèm theo chuỗi tâm sự trên, cô gái trẻ đính kèm bức ảnh chụp chị dâu tương lai đứng bên mâm cỗ vô cùng chân thực. Đúng là cô chị dâu mặc bộ quần áo cộc, nhìn có vẻ hợp đi ngủ hơn là mặc trong lúc nhà đông người làm cỗ. Hơn nữa, chiếc quần bên trong ngắn đến mức trông như không mặc gì (!)

Tuy nhiên, sau khi đọc hết lời kể xấu người yêu anh trai của cô em gái, cộng đồng mạng lại đồng loạt phản ứng không ngờ: ai cũng lên tiếng chỉ trích cô em, bởi khá nhiều chi tiết ghen ăn tức ở. Dù dân tình không hoàn toàn bênh cô chị dâu nhưng cách hành xử của cô ấy chưa đến mức bị chửi, còn cô em bên chồng thì so đo đến mức khó chấp nhận.

Rất nhiều ý kiến bàn luận phân tích lỗi sai trong lời kể của cô em gái:

- Nhà ở xa thì về nhà bạn trai không ngủ lại thì ra nhà nghỉ hay bờ ruộng à?

- Người ta biết ý vào xin phép ngủ với em gái của bạn trai rồi, chẳng lẽ muốn chị dâu tương lai ngủ với anh mình luôn rồi lại lên mạng bóc phốt tiếp?

- Đi đám giỗ không mua hoa quả bánh kẹo đến thắp hương thì mua cái gì?

- Nghe kể chuyện thì chắc cô chị dâu cũng mặc đồ tử tế trước lúc thắp hương, sau đó mới thay đồ, và cũng giải thích rõ ràng mặc bê đồ cho thoải mái, người lớn không chê bai gì thì thôi, trẻ con lại tỏ thái độ bực tức là sao?

Vẫn còn hàng loạt điểm vô lý khác nữa mà hội chị em xúm vào bới ra nhằm phản đối ngược lại cô em chồng, nhưng sơ sơ thì cũng đủ khiến cô nàng xấu hổ phải xóa bài đăng đi. Rất tiếc là nhiều người đã kịp lưu ảnh và status lại rồi chia sẻ khắp nơi, khiến màn nói xấu chị dâu này trở nên cực hot trên mạng xã hội. Chưa cưới xin gì đã tỏ rõ sự ghét như thế, không biết lúc cưới về thì cô em 'giặc Ngô bên chồng' này còn nghĩ ra những trò ghê gớm nào nữa đây? Team bỉm sữa lắc đầu lo ngại, thật tội nghiệp cho cô chị dâu!

Theo Tiểu Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dan-tinh-day-song-voi-man-to-chi-dau-tuong-lai-di-vao-long-dat-cua-co-em-chong-ngu-qua-dem-nha-ban-trai-con-mac-do-coc-dung-sap-co--22202099163033469.htm

Tags: Đám giỗ  |  Đi ăn giỗ  |  chị dâu tương lai  |  Ra mắt  |  Em chồng  |  Bà cô bên chồng  |  Ghen ăn tức ở  |  Nói xấu chị dâu