Hot girl Ngân 98

Dân tình 'lắc đầu' ngán ngẩm khi Ngân 98 tiếp tục thả rông vòng 1 lộ cả 'điểm nhạy cảm'

Nhiều người cho rằng, chẳng những không đẹp mà vòng 1 của Ngân 98 còn lộ nhiều khuyết điểm.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngân 98 có đăng tải hình ảnh của bản thân trong chiếc áo ren màu cam siêu gợi cảm. Đi kèm với bức hình, bạn gái Lương Bằng Quang cũng không quên 'thả thính': 'Gọi em là bánh mì bơ sữa. Vì em đặc biệt thơm ngon'.

Điều đáng chú ý vẫn là vòng 1 của Ngân 98. Diện chiếc áo ren màu cam gợi cảm, Ngân 98 hoàn toàn để thả rông vòng 1 khiến cho phần nhạy cảm lộ hết ra. Việc Ngân 98 thả rông vòng 1 đã không còn là điều xa lạ đối với cộng đồng mạng, khi tần số 'khoe hàng' của bạn gái Lương Bằng Quang nhiều tới mức không đếm được.

Trái với sự khen ngợi, cộng đồng mạng liên tục để lại bình luận chê bai ngoại hình cũng như vòng 1 của Ngân 98. Cư dân mạng bình luận: 'Mũi kia chắc tốn kém lắm nhỉ', 'Ngân lộ... kìa', 'rẻ tiền quá', 'xập xệ quá'...

Trước những lời chê bai của cư dân mạng suốt thời gian qua, Ngân 98 chẳng hề bận tâm. Ngược lại, cô vẫn tiếp tục chuộng những kiểu váy áo mà vòng 1 như muốn xổ ra ngoài mỗi khi 'lên sóng' hay ra ngoài cùng bạn trai.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-tinh-lac-dau-ngan-ngam-khi-ngan-98-tiep-tuc-tha-rong-vong-1-lo-ca-diem-nhay-cam-16220271007302424.htm

Tags: Ngân 98  |  Ngân 98 phản cảm  |  Ngân 98 khoe vòng 1