Dàn xe 100 tỷ đồng phục vụ đưa dâu đám cưới con gái đầu doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh

Đám cưới con gái đầu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh có sự tham gia của dàn xe trị giá không dưới 100 tỷ đồng.

Sáng 8/9, đám cưới của Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Pham)- con gái đầu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh chính thức được tổ chức. Sự xuất hiện của dàn xe khủng trong đám cưới này đã được đoán trước, vì doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh nổi tiếng với thú chơi siêu xe, xe đắt tiền hàng đầu Việt Nam.

Dàn xe gồm 1 chiếc Lamborghini Urus, 1 chiếc Mercedes-AMG G63 Edition One, 1 chiếc Bentley Bentayga, 1 chiếc BMW 7-Series và 11 chiếc Land Rover dừng trước cửa nhà riêng doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh tại quận 6 từ sáng sớm.

Dàn xe này được sắp xếp ngay ngắn trong lúc chờ nhà trai sang rước dâu, sau đó sẽ cùng rước dâu về nhà trai trên đường Lê Quang Sung, quận 6.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi là Minh 'Nhựa' sắp lên chức bố vợ.

Chiếc Mercedes-AMg G63 Edition One với phần ốp bánh dự phòng và lưới tản nhiệt dán 3 sọc xanh dương, trắng và đỏ, 3 màu đặc trưng của công ty Nhựa Long Thành. Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh được thừa hưởng công ty từ người cha của mình - ông Phạm Văn Mười.

Dàn xe Land Rover lên tới 11 chiếc khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp. Trong hình là chiếc Land Rover Range Rover Autobiography LWB có giá mua mới không dưới 10 tỷ đồng tại Việt Nam.

Dàn xe Land Rover chủ yếu là dòng Range Rover, bên cạnh một số cái tên khác, bao gồmDiscovery, Range Rover Sport, Range Rover Evoque và Discovery Sport.

Nhà trai đón dâu bằng chiếc Rolls-Royce Ghost biển số cặp '3838', chiếc sedan siêu sang này cũng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh.

Joyce Pham, sinh năm 1999, là con gái đầu lòng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, và chồng của cô là Tâm Nguyễn, sinh năm 1997. Joyce Pham có danh thế khủng do cả bố và mẹ ruột đều giàu có. Trong khi Tâm Nguyễn cũng được gán mác rich kid do sở hữu nhiều đồ thời trang đắt tiền.

Theo Trần Đăng - XSX/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/van-hoa-xe/dan-xe-100-ty-dong-phuc-vu-dua-dau-dam-cuoi-con-gai-dau-doanh-nhan-pham-tran-nhat-minh-620198985124712.htm

Tags: Phạm Trần Nhật Minh  |  doanh nhân  |  nhà trai  |  đám cưới  |  rước dâu  |  Joyce Pham  |  Tâm Nguyễn  |  xe Land Rover