Đăng ảnh chụp với Gigi Hadid, Kate Moss 'chơi đểu' khi cố tình che mặt đàn em

Bức ảnh che mất mặt Gigi Hadid do Kate Moss đăng lên đang khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Trên Instagram, Kate Moss vừa chia sẻ bức ảnh hậu trường khi cùng Gigi Hadid thực hiện một dự án quảng cáo nhãn hiệu giày. Nhưng chọn bức nào không chọn, siêu mẫu 43 tuổi lại lựa đúng ảnh... mặt Gigi bị che khuất bởi một thiết bị ánh sáng. Do cô em đàn em nóng bỏng bị che đi, Kate Moss nghiễm nhiên trở thành trung tâm của bức ảnh.

Kate Moss chọn đúng bức ảnh Gigi Hadid bị che mặt để đăng lên mạng.

Trong khi ấy, Gigi thì tỏ ra rất hạnh phúc và tự hào khi được cộng tác với siêu mẫu huyền thoại như Kate Moss. Trên tài khoản Instagram của mình, người đẹp 22 tuổi khoe: 'Tôi đã có được vinh dự và đặc quyền thực hiện dự án mới cùng Kate - huyền thoại có một không hai trên thế giới. Em đã có thời gian tuyệt vời nhất ở bên chị, cảm thấy quý mến tinh thần làm việc và sự hiện diện của chị. Em còn hơn cả tự hào khi được là một thành viên trong gia đình SW với chị'.

Trái với thái độ 'kiêu kỳ' của Kate Moss, Gigi Hadid tỏ ra tự hào khi được chụp ảnh với đàn chị.

Hình ảnh mà Kate Moss đăng lên đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cảm thấy hài hước: 'Cô ấy cắt mặt Gigi ra kìa, haha', 'Tạm biệt Gigi',... Còn fan Gigi thì thấy khó chịu: 'Cô quả là con người ích kỷ và thô lỗ. Gigi Hadid vui mừng và hãnh diện khi được cộng tác với cô. Gigi còn đăng lên cả Instagram, trong khi cô thì crop mặt cô ấy ra khỏi hình. Điều này chỉ cho thấy cô là con người tệ thế nào thôi'.

Fan của Kate cũng tranh cãi lại: 'Tại sao một biểu tượng như Kate phải đăng ảnh chụp chung với cô Gigi đó? Tại vì Gigi hâm mộ cuồng nhiệt cô ấy hả? Kate có thể dùng tài khoản mạng xã hội theo cách cô ấy muốn. Gigi cũng thế'.

Các fan tranh cãi ầm ĩ vì bức ảnh Kate Moss đăng lên.

Jordan Barrett, Gigi Hadid và Kate Moss cùng chụp ảnh cho chiến dịch quảng cáo của một thương hiệu giày.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Tee / Trí Thức Trẻ