Đang cắn dở chiếc bánh mì, anh chàng sởn tóc gáy khi phát hiện được 'bonus' thêm dị vật làm topping

Đang cắn dở chiếc bánh mì thì bất ngờ anh chàng phát hiện ngay con sâu bò ngoe nguẩy trên cọng rau thơm bên trong nhân bánh. Hình ảnh ngay sau khi được đăng tải đã khiến ai nấy nhìn thấy đều hết hồn!

Đối với bất kì ai, nếu đang đi ăn uống mà chẳng may phát hiện dị vật hay côn trùng chết thì chắc có lẽ là sự cố 'kinh điển', đáng sợ và ám ảnh khó có thể quên. Mới đây, một anh chàng đã phải sợ đến già khi ăn phải chiếc bánh mì mà nhân bánh chứa nguyên... con sâu đang bò ngoe nguẩy trên cọng rau thơm khiến ai nấy khi xem ảnh đều vô cùng ám ảnh.

Tài khoản N.V.P.L đăng tải hình ảnh chiếc bánh mì mình mua và đang ăn được 1/2 chiếc bánh thì bất ngờ phát hiện 'có gì đó sai sai' ngay trong nhân bánh. Đó là con sâu đang bò lổm ngổm trên cọng rau trong nhân bánh mì.

Chỉ ít giờ đăng tải, bài viết đã nhận về hơn 7 nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Nhìn hình ảnh này đã khiến tín đồ của bánh mì không khỏi rợn tóc gáy. Bài viết nhanh chóng nhận được vô số phản hồi của cư dân mạng. Ai cũng hoảng hồn và cảm thấy may mắn khi chủ thớt chưa cắn phải miếng bánh có chứa dị vật đáng sợ kia.

Hình ảnh con sâu còn sống bò ngay trên cọng rau trong nhân bánh khiến nhiều người ám ảnh

- 'Khiếp quá, nhìn con sâu còn bò ngoe nguẩy kìa. Ám ảnh luôn'.

- 'Cái này là lỗi của người rửa rau chưa sạch rồi. Hú vía thật. Mình cũng là fan ruột chuyên ăn bánh mì đây mà nhìn cảnh này không dám ăn ngoài hàng nữa'.

Tuy nhiên, số khác thì hài hước:

- 'Có gì đâu, chỉ là con sâu thôi mà, điều đó chứng tỏ rau kẹp trong bánh mì là rau sạch đó'.

- 'Ăn được tất, nếu chẳng may ăn vào bụng rồi thì coi như bổ sung thêm đạm thôi. Rau không có sâu người ta mới sợ kìa'.

- 'Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao nhỉ? May mà vẫn phát hiện ra kịp lúc sâu còn nguyên con đấy'.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhất là các tín đồ của bánh mì.

Theo BUN NGUYỄN - Nhịp Sống Việt/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dang-can-do-chiec-banh-mi-anh-chang-son-toc-gay-khi-phat-hien-duoc-bonus-them-di-vat-lam-topping-22202027265943488.htm

Tags: phát hiện  |  bánh mì  |  hình ảnh  |  ngoe nguẩy  |  đăng tải  |  anh chàng  |  Rau thơm  |  đáng sợ  |  bất ngờ  |  bổ sung