Đăng đàn nhờ dân mạng xóa chiếc xe trong ảnh, cô gái nhận về cái kết thật sự 'hú hồn'

Chỉ vì muốn chỉnh sửa xóa chiếc xe trong ảnh để bức ảnh được đẹp hơn, cô gái này đã nhờ đến những chuyên gia photoshop free trên mạng và cái kết nhận được thật sự 'hú hồn'.

Câu chuyện nhờ vả 500 anh em chỉnh sửa ảnh trên mạng giờ đây không còn là việc làm quá lạ lẫm. Bạn có thể nhận lại những bức hình hoàn mỹ theo đúng như ý muốn mà lại free 100% với điều kiện cư dân mạng đó là những người chỉnh ảnh có tâm. Nhưng nếu 'nhọ' hơn, bạn sẽ gặp phải các thánh photoshop biết đùa như cô gái này đây.

Chẳng là, cô gái nhờ ai đó chụp cho mình một bức ảnh khá đẹp, nhưng chi tiết người phụ nữ vô tình đi xe máy chạy ngang qua đã phá hỏng tất cả.

Không còn cách nào khác, cô gái lên mạng xã hội tìm các ''thánh'' chỉnh ảnh với lời 'cầu cứu': 'Giúp em xóa chiếc xe ở sau với. Em cảm ơn''.

Tình huống nhờ dân mạng chỉnh ảnh của cô gái trẻ khiến người xem không biết nên khóc hay nên cười

Nhờ vả cộng đồng mạng chỉnh photoshop sao cho xoá được người đi xe đạp phía sau. Nhưng ai ngờ đâu, dân mạng giúp đỡ nhiệt tình bằng những bức ảnh đã được chỉnh sửa mà khi nhận về khiến cô gái chỉ biết 'câm nín'.

Bức ảnh cô gái nhờ dân mạng photoshop hộ để 'hô biến' người phụ nữ đi xe phía sau

Còn đây là kết quả 'hú hồn' mà cô gái nhận được, xe thì đã xóa được thật nhưng người vẫn còn đây.

Chiếc xe máy đã được xóa theo đúng yêu cầu của cô gái nhưng người phụ nữ vẫn còn đó, trong tư thế lửng lơ giữa đường. Sản phẩm mới thật sự nhìn còn kinh dị hơn bức ảnh ban đầu.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô gái đã khiến dân mạng xôn xao bình luận:

- 'Ối trời ạ, nhìn ảnh cũ còn đỡ, sang ảnh đã chỉnh nhìn muốn khóc luôn. Thương 'chủ thớt' quá'.

- 'Khá hợp lí, kêu xóa xe chứ có xóa người ngồi trên xe đâu'.

- 'Lần sau nhờ vả gì nhớ note rõ ra nhé, kêu xóa chiếc xe phía sau thì người ta chỉ có nhiệm vụ xóa xe thôi chứ'.

Hiện, tình huống 'dở khóc, dở cười' của cô gái trẻ trên vẫn nhận về hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng.

Theo Minh Khôi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/dang-dan-nho-dan-mang-xoa-chiec-xe-trong-anh-co-gai-nhan-ve-cai-ket-that-su-hu-hon-222020133214035193.htm

Tags: thật sự  |  bức ảnh  |  chỉnh sửa  |  tình huống  |  Cư dân mạng  |  bình luận  |  sản phẩm  |  giúp đỡ  |  câm nín