Đang làm rõ nguyên nhân nam thanh niên treo cổ tự sát trong ngôi nhà hoang

Đi ngang qua nhà xưởng bỏ hoang, người dân bất ngờ nhìn thấy hình ảnh nam thanh niên gục đầu nhiều giờ sau những vách tôn. Thấy lạ, những người này đến gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện, nam thanh niên đang trong tư thế treo cổ, đã tử vong.

Ngày 9/11, một cán bộ Công an phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Bình Tân làm rõ vụ người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong bất thường trên địa bàn.

Nam thanh niên được người dân phát hiện treo cổ bên trong một ngôi nhà hoang.

Cũng theo vị cán bộ này, vụ việc được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày tại hẻm 135 Tây Lân, khu phố 7, phường Bình Trị Đông A.

Cụ thể, khoảng 11h30 ngày 9/11, người dân sống trên con hẻm trên phát hiện hình ảnh một nam thanh niên đứng gục đầu nhiều giờ bên trong ngôi nhà dựng tôn ở bãi đất trống đang bỏ hoang.

Nghi có chuyện chẳng lành, những người này đến gần kiểm tra. Tại đây, người phát hiện vụ việc kinh hoàng khi nhìn thấy nam thanh niên đang trong tư thế treo cổ, đã tử vong. Người này lập tức báo vụ việc cho cơ quan chức năng địa phương.

Người dân hiếu kỳ đến chứng kiến cảnh cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng Công an phường Bình Trị Đông A nhanh chóng có mặt phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên.

Bước đầu, công an xác định nạn nhân là nam giới, khoảng 30 tuổi, mặc áo thun màu đen, mặc quần dài.

Hiện, lực lượng điều tra vẫn chưa xác định được danh tính cũng như nguyên nhân nam thanh niên này tự sát bằng hình thức treo cổ.

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, khoảng 12h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân về trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà để khám nghiệm tử thi, tiếp tục điều tra làm rõ.

Cơ quan chức năng đưa thi thể nam thanh niên khỏi hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Là người nhận được tin báo, trực tiếp có mặt tại hiện trường, anh Lê Trường Hải, Phó Chủ nhiệm đội Hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân cho biết, sau khi phát hiện vụ việc, người dân địa phương đã gọi báo tin cho đội đến hỗ trợ.

'Ngay sau khi nhận tin báo, đội cũng đã báo tin vụ việc lên cơ quan chức năng đồng thời đến hiện trường để hỗ trợ khi cần thiết.

Tại hiện trường, người dân cho biết, nam thanh niên này không phải là người địa phương mà là người từ nơi khác đến. Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc', anh Hải thông tin.

Theo Hà Nguyễn/Người Đưa Tin

Tags: Thanh Niên  |  treo cổ  |  người dân  |  điều tra  |  chức năng  |  Phát hiện  |  vụ việc  |  Hiện trường  |  tử vong  |  Cơ quan

netRADIO     netTV