Đang ngồi ăn cùng mẹ trong nhà hàng, bé gái bất ngờ bị người đàn ông lạ lao tới bắt cóc

Khi đang ngồi cùng mẹ và một người phụ nữ khác trong nhà hàng, cô bé đột nhiên bị một kẻ lạ mặt lao tới túm cổ, cố gắng lôi đi.

Video: Đang ngồi ăn cùng mẹ trong nhà hàng, bé gái bất ngờ bị người đàn ông lạ lao tới bắt cóc

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h chiều 10/9 tại một nhà hàng pizza ở Roodepoort, Nam Phi. Đoạn video trích xuất từ camera an ninh tại nhà hàng cho thấy, hai người phụ nữ đang ngồi nói chuyện cùng với một đứa trẻ thì một người đàn ông lạ mặt bất ngờ lao tới.

Hắn ta nhảy qua hàng rào, túm lấy cổ bé gái ngồi ngay trước mặt mẹ, cố gắng kéo đi. Ngay lập tức, người mẹ đã nhoài người qua bàn để giữ con lại.

Khoảnh khắc mẹ nhào người qua bàn, cố gắng giữ con khỏi kẻ bắt cóc.

Chủ nhà hàng túm lấy kẻ bắt cóc và khóa chân kẻ bắt cóc, đẩy hắn ta xuống đất. Những người xung quanh cũng chạy tới giúp đỡ khống chế người đàn ông trong khi chờ cảnh sát tới xử lý vụ việc.

Sau đó, hai cảnh sát tới hiện trường và bắt giữ người đàn ông kia. Theo thông tin từ cảnh sát, người đàn ông này mới 24 tuổi, bé gái bị tấn công 4 tuổi.

Trung sĩ Mpho Mpre nói với News24: 'Người mẹ đang ngồi cùng đứa con gái 4 tuổi thì một người đàn ông lạ mặt lao đến, túm cổ cô bé và lôi đi. Người mẹ và đứa trẻ la hét trong hoảng sợ. Với sự giúp đỡ của chủ cửa hàng và những người xung quanh, nghi phạm đã bị tóm gọn'.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Đa số mọi người đều không khỏi bàng hoàng trước sự ngang nhiên của kẻ bắt cóc này. Một số người để lại bình luận:

'Đứa trẻ chắc hẳn đã rất sợ hãi. Tại sao giữa ban ngày ban mặt, ở nơi đông người mà hắn ta lại dám nhào vào bắt cóc trẻ em như thế chứ?',

'Những kẻ như thế này cần phải trừng trị nghiêm khắc để răn đe kẻ khác',

'Sợ thật, nếu người mẹ không nhanh nhẹn nhào người qua bàn để giữ con thì chắc hắn ta đã đưa được đưa bé đi mất rồi'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-ngang-nhien-bat-coc-tre-em-giua-ban-ngay-20200913084852847.html

Tags: nhà hàng  |  đàn ông  |  người mẹ  |  đứa trẻ  |  bất ngờ  |  cảnh sát  |  giúp đỡ  |  xung quanh