Đang nhún nhảy trên bar thì vợ nhắn về mua bỉm cho con theo cách 'đi vào lòng người', thế này thì còn hứng thú gì mà quẩy nữa

Rất nhẹ nhàng và đầy lạnh lùng, người vợ chỉ đích danh tên, số điện thoại, không quên nhắc chồng mua đúng loại bỉm và size cho con.

Ai bảo chỉ làm mẹ bỉm sữa mới khổ, làm bố bỉm sữa cũng khổ lắm đây này. Có con thì vui và hạnh phúc thật đấy, nhưng đổi lại bố mẹ cũng ít nhiều mất đi sự tự do vì còn phải dành thời gian chăm lo cho con, muốn đi ra ngoài chơi một chút cũng là việc vô cùng xa xỉ.

Mới đây, cư dân mạng đã được dịp cười sặc sụa với một tình huống dở khóc dở cười của một ông bố trẻ. Ông bố này có tên là Tuấn Anh, có lẽ đang lên bar nhún nhảy nghe nhạc xả stress một chút sau những ngày chăm con vất vả. Ấy thế mà đang lúc vui vẻ thì bỗng dưng anh lại nhận được tin nhắn của vợ, nhưng không phải tin nhắn điện thoại đâu mà hẳn trên màn hình lớn của quán bar với nội dung: 'Anh Tuấn Anh đuôi điện thoại 1111 bạn gái nhắn mua bỉm cho con, size XXL dán'.

Dòng tin nhắn nhắc chồng về mua bỉm cho con của một bà mẹ bỉm sữa khiến ai nấy cười sặc sụa.

Bức ảnh ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Ai cũng bái phục cách nhắn tin 'đi vào lòng người' của chị vợ. Có lẽ do nhắn tin vào điện thoại cho chồng không được nên chị mới phải dùng cách cao tay này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thi nhau dự đoán không biết anh Tuấn Anh sẽ phản ứng ra sao khi đọc được lời nhắn nhủ hết sức nhẹ nhàng và đầy lạnh lùng của vợ.

Nhưng đa số cho rằng, nhìn dòng tin nhắn chềnh ềnh trên màn hình thế kia thì chắc anh Tuấn Anh cũng chẳng còn hứng thú mà quẩy nữa. Lại thương con hết bỉm dùng thì chắc chắn anh phải rời cuộc vui mà về mua bỉm cho con thôi.

Nhìn chung, cuộc sống của hai vợ chồng trẻ khi có thêm một đứa con sẽ rất vất vả, đặc biệt là người mẹ luôn phải ở bên chăm lo cho con 24/24. Chính vì vậy mà các mẹ cũng rất cần sự quan tâm, san sẻ của người thân, đặc biệt là ông xã, nên các ông chồng vui chơi nhớ đừng quên nhiệm vụ nhé!

Hiện tại bức ảnh này vẫn đang tiếp tục nhận được những bình luận hài hước của cư dân mạng.

Theo Ngọc Diệp/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-nhun-nhay-tren-bar-thi-vo-nhan-ve-mua-bim-cho-con-theo-cach-di-vao-long-nguoi-the-nay-thi-con-hung-thu-gi-ma-quay-nua-162202209130317627.htm

Tags: Bố bỉm sữa  |  Mua bỉm sữa  |  Chăm sóc con cái  |  Bức ảnh gây sốt mạng xã hội