Đang ở trong nhà vệ sinh, người mẹ giật mình khi nhìn thấy hình ảnh bên ngoài cửa

Có con nhỏ đôi khi khiến nhiều người phải đối mặt với cái cảnh 'dở khóc dở cười' như thế này đây.

Một trong những niềm vui sướng lớn nhất nhưng cũng vất vả không kém của người phụ nữ là khi trở thành mẹ. Có những em bé lúc nào cũng muốn kè kè bên mẹ, chẳng để cho mẹ rời đi vài phút. Bởi vậy nên mới có câu chuyện mẹ đi vệ sinh mà con áp sát ngoài cửa, tạo thành những câu chuyện hài hước nhưng vẫn vô cùng dễ thương.

Mới đây, một bà mẹ đăng tải bức ảnh xảy ra ở nhà mình. Theo đó, chị đang ở trong nhà vệ sinh thì bên ngoài, em bé theo sát nút, cố gắng áp mặt vào cửa để tìm mẹ.

Vì kính mờ nên khi nhìn ra, người mẹ chỉ nhìn thấy gương mặt con mờ mờ ảo ảo. Thế nhưng, một vài chi tiết khá rõ ràng khiến người ta chẳng nhịn được cười. Theo đó, em bé áp mặt lên kính, cái miệng chu ra in hằn trên mặt cửa kính khiến cho em bé trở nên hài hước làm sao.

Những hình ảnh chắc chắn khiến mẹ em bé cũng giật mình.

Đúng là tình cảnh của mẹ trẻ và con nhỏ thật mà. Em bé sát bước mẹ, chẳng chịu xa phút nào nên mới dẫn đến tình cảnh như thế này.

Dân mạng đã bình luận nhiều ngay dưới bài đăng. Nhiều người cho rằng đây là tình cảnh chung của các bà mẹ có con nhỏ. Lúc nào em bé cũng biết cách quấy mẹ như thế này đây.

'Em một tay xào rau một tay bế con, dưới chân lại một đứa khác ôm nữa. Nói chung sinh con ra thì xác định chịu cái cảnh này lâu dài thôi các mẹ ạ', một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dang-o-trong-nha-ve-sinh-nguoi-me-giat-minh-khi-nhin-thay-hinh-anh-ben-ngoai-cua-82020108022931.htm

Tags: nhà vệ sinh  |  Dở khóc dở cười  |  Như thế này  |  Đi vệ sinh