Đang thảnh thơi đi dạo, chó nhà bỗng hốt hoảng chạy thục mạng vì bóng đen trong rừng

Một con chó đang đi dạo gần một khu rừng thì bất ngờ phát hiện có kẻ đang rình rập phía sau, nó mau chóng bỏ chạy để cứu lấy mạng sống của mình.

Một chú chó nhà đang đi dạo ven một bìa rừng thì bất ngờ giật mình khi thấy phía sau mình là một 'sát thủ' đáng sợ. Không kịp suy nghĩ gì, nó liên ba chân bốn cẳng chạy thật nhanh hòng thoát khỏi tử thần đang lao đến.

Báo hoa mai và chó nhà. Ảnh: Pinterest

Báo hoa mai và chó nhà. Ảnh: Pinterest

Đoạn phim được tài khoản Youtube có tên Scarlett Walls đăng tải cho hay rất may ngay sau đó, con báo đã ngừng đuổi theo và chú cho của ông đã được an toàn.

Báo hoa mai là loài động vật hoang dã thường đi vào khu vực có dân cư sinh sống để săn gia súc hay vật nuôi trong nhà của con người do thiếu thức ăn và môi trường sống.

Mặc dù chế độ thức ăn chủ yếu của chúng là các loài linh trưởng (80%) nhưng báo hoa mai còn được biết như là những kẻ... thèm thịt chó và cực kỳ liều lĩnh khi mò đến nhà dân để bắt chó nhà và lôi vào rừng ăn thịt.

Xem video:

Nguồn: Scarlett Walls

Theo Hoa Hướng Dương/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/kham-pha/dang-thanh-thoi-di-dao-cho-nha-bong-hot-hoang-chay-thuc-mang-vi-bong-den-trong-rung-82019184111559984.htm