Đăng tin tuyển người yêu 'chỉ cần không ngoại tình, hứa sẽ bao nuôi', mỹ nữ bị dân tình chỉ trích 'lố bịch'

Cô gái xinh đẹp gây sốc với bài đăng tin tuyển người yêu với tiền lương cao ngất mỗi tháng, chỉ cần không ngoại tình, thất nghiệp hay thích đánh bạc cũng không sao.

Mới đây trên trang mạng xã hội Twitter, một cô gái xinh đẹp với thân hình 'nóng bỏng' người Nhật đã đăng tải một đoạn tin tuyển người yêu với mức 'ưu đãi' vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần đàn ông trong độ tuổi từ 18 - 28, không ngoại tình thì đều có cơ hội.

Người được chọn mỗi tháng sẽ được nhận khoảng 400.000 yên (tương đương 86 triệu VND), không phải lo về chi phí ăn uống. Bài viết vừa đăng, ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nguyên văn bài đăng của cô gái xinh đẹp như sau: 'Đây là một công việc bán thời gian tuyệt vời, chỉ cần là đàn ông trong độ tuổi từ 18 - 28, nếu không muốn làm việc hãy gửi hồ sơ cho tôi. Yêu cầu đơn giản không ngoại tình, kể cả không thích làm việc nhà hay đánh bạc cũng không sao, mỗi tháng tôi có thể chu cấp 400.000 yên, tiền ăn ở cũng không cần lo, chúng ta sống cùng nhau'.

Bài đăng gây nên một cuộc tranh luận sôi nổi với rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã thực sự đăng hồ sơ của bản thân dưới phần bình luận.

'Tôi là người có trình độ học vấn cao'; 'Có thể cho người 36 tuổi ứng tuyển không? Tôi rất tự tin'; 'Tôi không đánh bạc, tôi sẽ làm việc nhà và đưa em đi chơi nữa, xin hãy chọn tôi'; 'Chị nghĩ sao về việc les ạ? Em là nữ nhưng những việc đàn ông làm được em đều có thể làm, xin hãy chọn em'.

Tuy nhiên, đa phần mọi người đều coi đó là những bình luận trêu chọc và thấy việc đăng tìm người yêu như vậy là khá phản cảm: 'Thời đại bây giờ cứ có tiền là làm gì cũng được vậy hay sao?'; 'Tìm người yêu mà không xuất phát từ tình yêu thì sẽ thế nào đây? Rõ ràng đây là quan hệ giữa 'kẻ mua-người bán chứ yêu đương gì'; 'Thật là lố bịch, sao cô ta có thể đăng những thứ rác rưởi như thế này chứ nhỉ.'; 'Twitter cá nhân cô này cũng toàn đăng mấy cái không đứng đắn, mọi người thực sự tin cái này đó hả'; 'Đáng lẽ nên tẩy chay mấy thứ nực cười thế này chứ, mấy tin tức có ích thì bọn trẻ chẳng bao giờ đọc'…

Theo Ngọc Trâm/Saostar

Tags: ngoại tình  |  người yêu  |  đánh bạc  |  đàn ông  |  Cô gái xinh đẹp  |  mỗi tháng  |  làm việc  |  thực sự  |  18 28  |  Cộng đồng mạng