Đang trong giờ học bỗng 1 nữ sinh 'mất tích' không rõ lý do, ai nấy hốt hoảng đi tìm rồi phát hiện ra ở nơi không thể bá đạo hơn

Nhìn dáng ngủ của nữ sinh không ít người phải ngạc nhiên bởi cách ứng phó với cơn buồn ngủ của cô bạn vô cùng bá đạo.

Thời học sinh ai cũng từng mệt nhoài ngủ gật trong giờ. Dẫu biết việc này là vi phạm quy định của nhà trường nhưng vì áp lực học hành, mất ngủ nhiều học sinh phải tranh thủ lúc lên lớp để chợp mắt. Tuy nhiên với 'hội nhất quỷ nhì ma', việc chợp mắt trong giờ thôi cũng khiến cộng đồng mạng cười ná thở bởi các bạn có những tư thế ngủ vô cùng bá đạo.

Dáng ngủ hết sức bá đạo của nữ sinh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nữ sinh ngủ thiếp đi trong giờ. Điều đặc biệt chính là cách chọn chỗ để lim dim của cô bạn. Vì sợ thầy cô phát hiện, nữ sinh đã cho ngay đầu vào gầm bàn và ngủ ngon lành. Ngay khi bức ảnh xuất hiện đã nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi dáng ngủ vô cùng bá đạo.

Trước nữ sinh, không ít cô câu học trò có cách ngủ bá đạo khiến cộng đồng mạng bất ngờ

Dáng ngủ có 1-0-2.

Cách chợp mắt của hội bàn cuối.

Cô bạn say sưa ngủ trên nóc tủ.

Hiện tại bức ảnh vẫn nhận dược sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người để lại bình luận hài hước: 'Sao bạn cho đầu vào hay vậy. Dễ thương quá. Mình thắc mắc không biết khi tỉnh dậy bạn kéo đầu ra kiểu gì. Tư thế ngủ rất gì và này nọ'.

Tuy nhiên việc nằm ngủ với tư thế không đúng như trên sẽ không tốt cho sức khỏe, khi tỉnh dậy, các bạn dễ bị ảnh hưởng đến cột sống. Vì vậy, các bạn học sinh nhớ phải sắp xếp việc học và ăn, ngủ sao cho khoa học nhất nhé.

Theo Nhung Lê/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-trong-gio-hoc-bong-1-nu-sinh-mat-tich-khong-ro-ly-do-ai-nay-hot-hoang-di-tim-roi-phat-hien-ra-o-noi-khong-the-ba-dao-hon-162202510171001684.htm

Tags: Chuyện vui trường học  |  Hình ảnh hài hước  |  Hình ảnh hài hước về học sinh