Đang xài iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, hãy lên đời ngay iPhone Xs Max trúng vàng tại Di Động Việt

Lên đời iPhone Xs Max đang là xu thế của người dùng iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X, nhất là khi có chương trình Thu cũ đổi mới, trúng vàng 9999 tại Di Động Việt.

Theo ghi nhận, giá bán iPhone Xs Max đang ở mức 22,2 triệu đồng, nhưng khi áp dụng phương thức thu cũ đổi mới, khách hàng tiết kiệm đến 15 triệu đồng.

MC Phan Anh, ca sĩ Đăng Khôi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn... cùng hơn 50 sao Việt và hàng trăm ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn hình thức thu đổi tiết kiệm tại Di Động Việt.

Thu cũ đổi mới lên đời iPhone Xs Max đang là hình thức mua sắm tiết kiệm nhất dành cho khách hàng

Trong tháng 4, quý khách hàng mua sắm bất cứ thiết bị điện thoại, máy tính bảng, Macbook nào tại hệ thống Di Động Việt đều có cơ hội trúng 8 chỉ vàng 9999.

Mua iPhone trúng vàng tại Di Động Việt

iPhone 7 Plus lên đời iPhone Xs Max, tiết kiệm 7 triệu đồng

iPhone 7 Plus hiện đang có giá bán ra từ 8,7 triệu đồng cho bản 32GB cũ và thu vào ở mức 7 triệu đồng. Trong khi đó iPhone Xs Max đang có giá từ 22,2 triệu đồng. Nếu muốn lên đời iPhone Xs Max, khách hàng sẽ bù phần chênh lệch là 15,2 triệu đồng.

So với Xs Max, iPhone 7 Plus không được trang bị nhiều tính năng cao cấp bằng

Từ iPhone 7 Plus lên iPhone Xs Max sẽ là sự cách biệt trải nghiệm khá lớn. iPhone Xs Max với màn hình full viền, faceID, chip A12 Bionic đem đến sự tối ưu trong thao tác, hiệu năng khủng, đa nhiệm mượt mà chiến tốt các game nặng nề nhất. Camera kép 12MP với SmartHDR cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

iPhone 8 Plus lên đời iPhone Xs Max, tiết kiệm đến 13 triệu đồng

Ở thời điểm này, iPhone 8 Plus có giá từ 12,3 triệu đồng vẫn cho thấy mình là 1 chiếc Flagship sang trọng và mạnh mẽ. Với thiết kế mặt lưng kính, chip A11 và camera kép, iPhone 8 Plus đáp ứng tốt các nhu cầu thường nhật.

Nếu muốn có trải nghiệm đẳng cấp hơn, khách hàng có thể đổi máy cho Di Động Việt với mức quy đổi đến 11,5 triệu đồng, phần còn lại 10,7 triệu đồng sẽ được trả góp hằng tháng.

iPhone 8 Plus với hiệu năng mạnh mẽ sẽ đáp ứng tốt nhu cầu người dùng 2 - 3 năm nữa

iPhone X lên đời iPhone Xs Max, tiết kiệm 15 triệu đồng

Nhìn chung, iPhone X không quá thua kém nhiều iPhone Xs Max. Vẫn thiết kế tai thỏ, faceiD, mặt lưng kính, camera kép và đang có giá từ 15,5 triệu đồng. Máy đã qua sử dụng Di Động Việt sẽ thu lại với mức 15 triệu đồng. Khách hàng sẽ bù 7,2 triệu đồng để sở hữu iPhone Xs Max.

iPhone X vẫn là chiếc smartphone thời thượng, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

Còn về sự nâng cấp giữa iPhone Xs Max so với iPhone X, có thể kể đến việc thiết kế màn hình to, on chip Apple A12 Bionic cũng là một điểm nâng cấp sáng giá. Cụm camera kép 12MP có SmartHRD, chống rung quang học OIS và đèn flash True Tone được cải tiến chắc chắn sẽ tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp.

Với những dòng iPhone cũ bán ra tại Di Động Việt, hệ thống mang đến chính sách bảo hành dài hạn trong 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 33 ngày, dùng thử 7 ngày.

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại gần 10 năm tuổi, có 12 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1900.2006.

Viện Di Động là một thành viên của Di Động Việt chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa - thay thế linh kiện cho di động với gần 6 năm có mặt trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh tại TPHCM và Đà Nẵng. Quý khách hàng tham khảo thêm tại website viendidong.vn hoặc gọi tổng đài 1900 2057.

Theo Quang Vũ/Trí thức trẻ

Tags: Xs Max  |  Di Động Việt  |  khách hàng  |  tiết kiệm  |  iPhone X  |  lên đời  |  iPhone 7  |  iPhone 8 Plus  |  thiết kế  |  nhu cầu