Danh ca Thanh Hà: 'Âm nhạc cho tôi những thăng hoa bất tận'!

Sau câu chuyện cảm động khi người dì lại chính là mẹ ruột mình, Thanh Hà đã bình tâm trở lại với âm nhạc bằng đêm diễn 'Để nhớ một thời ta đã yêu' cùng Bằng Kiều.

Thời gian gần đây, Bằng Kiều liên tục về Việt Nam biểu diễn do nhu cầu của khán giả.

Danh ca Thanh Hà chia sẻ, vào ngày 14/10 tới đây, chị sẽ tham gia đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' cùng Bằng Kiều tại TP.Vinh, Nghệ An. Đây là một dịp đặc biệt để nữ danh ca gặp gỡ khán giả miền Trung đầy sôi động.

Thanh Hà cho biết, để nhận lời hát trong đêm nhạc lần này, chị đã cố gắng để sắp xếp thời gian sao cho tốt nhất. 'Có hai lý do để tôi nhận lời hát tại miền Trung. Một là vì, đó là đêm nhạc của Bằng Kiều - người em thân thiết của tôi. Hai là vì, tôi vốn là người gốc Đà Nẵng, cũng là một phần của “khúc ruột miền Trung”. Đây là lần đầu tiên Thanh Hà được đứng trên sân khấu của thành phố Vinh, cảm giác hồi hộp lắm. Không biết khán giả sẽ đón nhận mình như thế nào và cần hát những ca khúc gì cho thích hợp. Mong là khán giả ở Vinh sẽ yêu và ủng hộ Hà” - ca sĩ Thanh Hà bày tỏ.

Danh ca Thanh Hà.

Khi được hỏi: Khi hát ở miền Trung, xúc cảm có gì lạ hơn so với khi hát ở những vùng đất khác? Thanh Hà chân thành chia sẻ: “Âm nhạc cho Thanh Hà những thăng hoa không thể diễn tả hết bằng lời, đó là những thăng hoa bất tận. Vì quá yêu âm nhạc, thậm chí Hà đã phải đánh đổi tất cả sở thích, cả hạnh phúc cá nhân. Mỗi lần đứng trên bất kỳ một sân khấu nào cũng đều mang lại cho Thanh Hà cảm xúc vô cùng hạnh phúc. Tôi tin rằng, những khán giả ở đây cũng sẽ giống Hà, chân thật và nồng ấm để đón nhận món quà âm nhạc mà các nghệ sĩ cống hiến”.

Uyên Linh cũng sẽ tham gia đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' cùng Bằng Kiều tới đây.

Ngoài danh ca Thanh Hà, liveshow sẽ còn có sự trở lại của ca sĩ Uyên Linh, quán quân của 'Vietnam Idol 2010' từng gây bão khi thể hiện ca khúc “Cảm ơn tình yêu”.

Một nhân tố cũng sẽ mang lại sự tươi mới cho liveshow chính là ca sĩ Tùng Dương Edward và ca sĩ Đinh Hiền Anh. Nhiều người thắc mắc, Hiền Anh sẽ xuất hiện trong liveshow của Bằng Kiều ở Vinh với vai trò là ca sĩ hay người đẹp? Cô cho biết: 'Tôi sẽ xuất hiện với vai trò là một ca sĩ, bởi chỉ với âm nhạc, Hiền Anh mới sống đúng là mình'.

Theo Người Đưa Tin

Tags: Thanh Hà  |  danh ca  |  nhận lời