Valentine 2019

Danh hài Chiến Thắng lần đầu kể về kỷ niệm đáng nhớ ngày Valentine với vợ trẻ kém 15 tuổi

Sau ánh hào quang trên sân khấu, danh hài Chiến Thắng lại trở về là người đàn ông của gia đình, hết mực yêu thương vợ con. Nam nghệ sĩ tâm sự, anh thích được chủ động quan tâm, chiều chuộng người bạn đời của mình.

Trải qua nhiều sóng gió, danh hài Chiến Thắng hiện đang có cuộc sống ngập tràn hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan.

Mỗi lần nhắc đến cuộc sống hiện tại, nam danh hài lại xuề xòa cười mãn nguyện: 'Cuộc sống của tôi bây giờ bình dị lắm, ngày đi làm tối về với vợ con thôi!'.

Ít ai biết “cây hài' gốc Vĩnh Phúc là người đàn ông rất chiều chuộng, yêu thương vợ con.

Nhất là với những dịp lễ đặc biệt như ngày lễ Tình nhân 14/2, anh luôn dành cho người bạn đời của mình những điều đặc biệt nhất.

“Thông thường tôi sẽ không báo trước, mà tự tay chọn những món quà đặc biệt và sẽ tạo sự bất ngờ cho cô ấy trong ngày lễ đó.

Thực ra, nhiều phụ nữ không để ý đến những ngày này đâu, nhưng chính cánh mày râu tâm lý, chủ động quan tâm đến các chị em, sẽ giúp họ cảm thấy mãn nguyện, hãnh diện và hạnh phúc hơn”.

Danh hài Chiến Thắng hạnh phúc bên vợ trẻ.

Danh hài Chiến Thắng hạnh phúc bên vợ trẻ.

Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ thêm: “Tính vợ tôi rất giản dị, cô ấy cũng không hay đòi hỏi.

Nhưng, tôi thích được chủ động quan tâm, chiều chuộng cô ấy, nên hay tạo ra những điều bất ngờ”.

Tuy nhiên, do đặc thù công việc, cũng có những lần đi diễn xa nhà đúng vào dịp lễ, do thời gian gấp gáp không kịp chuẩn bị quà, nên danh hài Chiến Thắng đành phải gọi điện chúc mừng người bạn đời của mình.

Đáng nói, với những dịp lễ như 14/2, rất nhiều người khoe được nửa kia tặng quà “khủng”, giá trị đắt tiền.

Tuy nhiên, danh hài Chiến Thắng lại cho rằng: “Tôi nghĩ, không có gì bằng tình cảm! Hơn nữa, những thứ vật chất đắt tiền không thể đo được giá trị của tình cảm. Bản thân tôi có thừa khả năng để mua những thứ vật chất đắt tiền đó, nhưng điều quan trọng mình phải là người đàn ông tâm lý, biết quan tâm, chia sẻ với người phụ nữ của mình. Sau tất cả, đó mới là “sợi dây” giúp gắn kết hai người bền chặt bên nhau”.

Đặc biệt, từ lúc hẹn hò đến lúc về chung một nhà, danh hài Chiến Thắng và vợ trẻ kém 15 tuổi có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong tình yêu.

“Có một lần vào đúng dịp lễ Tình nhân, tôi đưa vợ đi diễn cùng ở trong Nghệ An. Cô ấy xúc động nói rằng: “Lần đầu tiên trong đời, vợ được đi xa như thế”. Nghe cô ấy nói vậy, tôi vừa thấy thương, vừa cảm giác có lỗi với vợ. Bởi, cô ấy đã vì tôi mà chấp nhận vất vả, hy sinh rất nhiều”, nam danh hài bộc bạch.

Danh hài Chiến Thắng luôn tranh thủ thời gian để ở bên con trai.

Danh hài Chiến Thắng luôn tranh thủ thời gian để ở bên con trai.

Gác lại những bộn bề công việc, Chiến Thắng lại trở về là người đàn ông của gia đình, hết mực thương yêu, chiều chuộng vợ con. “Đi làm về, tôi thích bế con, chơi với con. Thi thoảng vào bếp phụ vợ nấu cơm. Những khoảng thời gian đó đối với tôi bình yên, nhẹ nhàng lắm. Nên tôi rất trân trọng!”.

Theo Hà Linh/Người Đưa Tin

Tags: Danh hài Chiến Thắng  |  Valentine

Video bạn có thể quan tâm

Lan Ngọc thả thính cực mạnh, công khai 'tuyển phi công' ngày Valentine

Theo Biên tập + Dựng phim: Châm Phạm Quay phim: Hòa Phạm/Vietnamnet