Đánh nữ công nhân ngất xỉu tại xưởng: Đi làm bình thường

Người đàn ông đánh nữ công nhân ngất xỉu tại xưởng đã bỏ trốn và đang bị công an truy tìm.

Clip nữ công nhân bị hành hung trong nhà xưởng khiến nhiều người phẫn nộ. Sự việc bước đầu xác định xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của Công ty Shing Mark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom). Nạn nhân bị đánh là chị Dương Thị H. (40 tuổi, công nhân tại xưởng).

Trưa ngày 29/9, trao đổi với PV, ông Lê Đức Thụy, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết: 'Trong quá trình làm việc, giữa hai công nhân của xưởng phun sơn 1 của Công ty Shing Mark có xảy ra xích mích và dẫn đến đánh nhau. Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc và lập biên bản, điều tra.

Nam công nhân sau khi đánh đồng nghiệp đã sợ bỏ trốn, hiện công an vẫn đang truy tìm. Sự việc trước mắt không gây hậu quả nghiêm trọng. Nữ công nhân sau khi bị đánh ngất đã được đưa đến phòng y tế sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện. Chiều ngày hôm đó, nữ công nhân đã đi làm bình thường.

Sáng hôm nay (29/9-PV), công nhân tiếp tục đi làm nhưng được phía công ty đưa đến bệnh viện ở TP Biên Hòa, Đồng Nai kiểm tra lại cho chắc, hiện chưa có kết quả'.

Chị H. được đưa đi cấp cứu (ảnh clip)

Chị H. được đưa đi cấp cứu (ảnh clip)

Theo ông Thụy, hai công nhân xảy ra xích mích đánh nhau đều là công nhân bình thường, không phải lãnh đạo của công ty. Nguyên nhân sự việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

Như thông tin ban đầu, vào sáng 28/9, trong lúc làm việc giữa chị H. và Hiểu (là công nhân cùng xưởng) xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cãi nhau. Sau đó, chị H. bị Hiểu đánh liên tiếp.

Sau khi hành hung xong, người đàn ông không quan tâm đến tình trạng của nạn nhân mà bỏ đi ngay lập tức. Nạn nhân sau đó được các công nhân khác đưa tới phòng y tế của công ty sơ cấp cứu.

Chị H. sau đó được đưa đi khám tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom, đến chiều thì chị H. xuất viện. Riêng Hiểu sau đó đã bỏ trốn.

Đến chiều cùng ngày khi clip được chia sẽ trên mạng xã hội, công an Đồn KCN Bàu Xéo đã vào Cty làm việc. Hiện vụ việc đã được chuyển lên công an huyện Trảng Bom điều tra theo thẩm quyền.

Clip người đàn ông đánh nữ công nhân ngất xỉu

Theo Thu Thanh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/danh-nu-cong-nhan-ngat-xiu-tai-xuong-di-lam-binh-thuong-3419797/

Tags: nữ công  |  công nhân  |  Công an  |  bỏ trốn  |  làm việc  |  sự việc  |  điều tra  |  của công  |  đàn ông