Danh sách 'người thân nuôi' của Lý Nhã Kỳ: Sẽ còn tiếp?

Làm gì có ai trong làng giải trí lại có một danh sách những bố mẹ, anh chị nuôi hoành tráng như Lý Nhã Kỳ.

Tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí cách đây một thời gian nhưng thi thoảng Lý Nhã Kỳ vẫn hút truyền thông lẫn sự chú ý của công chúng. Lần này cũng không ngoại lệ khi người đẹp này sang Ấn Độ tham dự sinh nhật bố nuôi giàu có.

Chuyến đi này của Lý Nhã Kỳ được nhiều người ví von hoành tráng không kém những lần đi dự LHP Cannes của cô. Người đẹp ở nước bạn 5 ngày, chuẩn bị váy vóc xa hoa và hình ảnh được cập nhật thường xuyên cả trên mạng xã hội lẫn báo chí.

Lý Nhã Kỳ và bố mẹ nuôi tỷ phú Ấn Độ

Không chỉ thêm một lần dậy sóng dư luận vì chuyến đi hoành tráng của mình, Lý Nhã Kỳ còn khiến nhiều người bình luận khi giờ đây danh sách những bố mẹ, anh chị nuôi của cô lại thêm dài ra.

Thông tin trên báo chí cho biết, người bố nuôi Ấn Độ mà Lý Nhã Kỳ đang ở bên dự tiệc sinh nhật là tỷ phú Nitin Shah. Ông đã dành cho con gái nuôi sự đón tiếp như mọi thành viên khác trong gia đình của mình.

Lý Nhã Kỳ từ Ấn Độ cũng xác nhận chuyện cô làm con nuôi vị tỷ phú nổi tiếng. Cô cho biết bố mẹ nuôi chăm sóc cô chu đáo, giới thiệu cô với các quan khách trong bữa tiệc sinh nhật của tỷ phú này.

Lý Nhã Kỳ cũng hé lộ gia đình bố mẹ nuôi sẽ thu xếp sang Việt Nam dự buổi công chiếu phim do cô làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, công việc đánh dấu sự trở lại với showbiz của cô.

Nhìn lại trong suốt nhiều năm qua, Lý Nhã Kỳ từng khiến người ta đi hết ngạc nhiên này tới bất ngờ khác khi lần lượt công bố những bố mẹ, anh chị nuôi gồm toàn tỷ phú của mình.

Năm 2009, người đẹp này công bố việc bà Alice Chiu nhận cô làm con nuôi. Người mẹ nuôi này của Lý Nhã Kỳ hiện giữ chức chủ tịch một tập đoàn chuyên về dịch vụ tài chính lâu đời ở Hồng Kông cũng như giữ chức chủ tịch một quỹ từ thiện.

Lý Nhã Kỳ bên mẹ nuôi là nữ hoàng kim cương xứ Cảng thơm

Người mẹ nuôi thứ hai trong danh sách là nữ chủ tịch của một tập đoàn kim cương, nắm giữ khối tài sản khổng lồ ở xứ Cảng thơm – Madame Wong. Hai người từng có vài lần xuất hiện bên nhau khoảng chục năm trước.

Sau hai người mẹ nuôi tỷ phú thì Lý Nhã Kỳ tiếp tục công khai danh tính anh trai nuôi của cô là ông Chavit Singson, một tỷ phú, doanh nhân và cũng là một chính trị gia có tiếng ở Philippines.

Anh trai nuôi thứ hai của Lý Nhã Kỳ là một tỷ phú người Đài Loan (Trung Quốc), ông Soofeen Hu. Người này là một quyền lực trong làng ngọc thế giới với khối tài sản và tầm ảnh hưởng không hề nhỏ.

Lý Nhã Kỳ và anh trai nuôi là tỷ phú Philippines

Sau hai người mẹ nuôi và anh trai nuôi, Lý Nhã Kỳ còn công khai chị kết nghĩa là bà trùm truyền thông của Hồng Kông Lạc Di Linh. Đây là người phụ nữ quyền lực đằng sau rất nhiều bộ phim của đài TVB.

Nhiều người nhận xét vui rằng, sự hiện diện trong showbiz của Lý Nhã Kỳ luôn có hình bóng nhưng bố mẹ, anh chị nuôi là tỷ phú giàu có như một sự đảm bảo cho vị thế của cô cũng như tạo sức hút truyền thông mạnh mẽ.

Làm gì có ai trong làng giải trí lại có một danh sách những bố mẹ, anh chị nuôi danh tiếng như Lý Nhã Kỳ. Và danh sách này có lẽ vẫn còn tiếp tục vì sắp tới, cô cũng quay lại showbiz sau tuyên bố rút lui trước đó.

Theo Anh Minh/Đất Việt

Tags: Lý Nhã Kỳ  |  danh sách  |  anh chị  |  mẹ nuôi  |  anh trai  |  người mẹ  |  Ấn Độ  |  hoành tráng  |  Chủ tịch  |  Sinh nhật

netRADIO     netTV