Giải đấu King’s Cup

Danh sách triệu tập King's Cup: HLV Park sẽ gọi nhân tố bí ẩn?

NHM bóng đá nước nhà đang rất ngóng chờ giây phút mà HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách 23 tuyển thủ tham dự King's Cup 2019. Liệu rằng, trong bản danh sách triệu tập lần này có xuất hiện thêm những nhân tố mới mà chúng ta chưa được biết?

Chỉ còn ít giờ nữa, HLV Park Hang-seo sẽ chính thức công bố bản danh sách 23 tuyển thủ sẽ lên đường sang Thái Lan để tham dự giải đấu King's Cup 2019. Có rất nhiều dự đoán được đặt ra xung quanh những cầu thủ sẽ được triệu tập cho giải đấu lần này.

Đây cũng là điều tất yếu bởi trong suốt thời gian qua, các tuyển thủ quốc gia không có được thể lực tốt nhất cũng như phong độ đi xuống thảm hại vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, vì đợt tập trung lần này chỉ có vỏn vẹn ba ngày nên nhiều khả năng sẽ không có nhiều sự thay đổi so với đợt tập trung gần nhất. Dẫu biết là vậy nhưng NHM bóng đá nước nhà vẫn mong muốn được thấy những nhân tố mới được vị chiến lược gia người Hàn Quốc phát hiện tài năng và tỏa sáng rực rỡ như những gì mà Phan Văn Đức đã và đang làm được.

Danh sách triệu tập tham dự King's Cup 2019 sẽ được HLV Park Hang-seo công bố sau ít giờ nữa.

Có thể suy đoán, trong bản danh sách chuẩn bị được HLV Park Hang-seo công bố chủ yếu sẽ là những gương mặt đã quá quen thuộc vì họ hiểu và nắm bắt được cách chơi mà ông cùng các cộng sự đã và đang sử dụng suốt hơn một năm đã qua. Trước hết, những người học trò cưng như Dùng Dũng, Văn Toàn, Đức Huy, Đình Trọng hay bộ ba đang thi đấu ở nước ngoài là Văn Lâm, Công Phượng và Xuân Trường chắc chắn sẽ là những cái tên được triệu tập ở lần này.

Thế nhưng, với sự sa sút phong độ của hai thủ môn là Tiến Dũng, Tuấn Mạnh cùng việc Duy Mạnh bị chấn thương, thì nhiều khả năng, HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập những cầu thủ khác để thay thế cho những vị trí bị thiếu sót. Ngoài ra, những cái tên được nhắc đến trong thời gian gần đây là Mạc Hồng Quân, Adriano Schmitr hay Xuân Nam cũng đã và đang được HLV Park Hang-seo cân nhắc để triệu tập lên ĐTQG để tham dự King's Cup 2019.

Một cái tên khác được kỳ vọng sẽ giúp tuyến giữa của ĐTQG Việt Nam thêm chắc chắn là Ngô Hoàng Thịnh cũng được NHM Bóng đá Việt Nam đề xuất lên ĐTQG. Điều này cũng đúng bởi Hoàng Thịnh đang cho thấy phong độ khá cao trong màu áo CLB TP.HCM khi giúp tuyến giữa của đội bóng này vô cùng chắc chắn. 

Nếu có Hoàng Thịnh trong đội hình thì hàng tiền vệ của chúng ta càng thêm chắc chắn. Bên cạnh đó, nếu có sự góp mặt của tiền vệ gốc Nghê An thì HLV Park Hang-seo lại có thêm một thứ vũ khí đặc biệt nguy hiểm đến từ những cú đại bác mà tiền vệ này thực hiện.

Danh sách triệu tập của ĐTQG Việt Nam sẽ sớm được HLV Park Hang-seo công bố trong ít giờ nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những nhân tố bí ẩn sẽ được triệu tập bên cạnh những gương mặt quen thuộc và cùng chờ đợi thêm một giải đấu bùng nổ nữa của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Theo Uông Đàm Linh/Người Đưa Tin

Tags: HLV Park  |  triệu tập  |  Cup 2019  |  nhân tố  |  chắc chắn  |  danh sách  |  tham dự  |  bản danh sách  |  tiền vệ  |  chúng ta