Danh tính gây bất ngờ về người đẹp ngồi khóc trong đám cưới của Bảo Thy

Hot girl Hoàng Anh Apple không chỉ là bạn thân 9 năm với Bảo Thy mà còn suýt trở thành chị dâu của ca sĩ 'Công chúa bong bóng'.

Ca sĩ Bảo Thy vừa tổ chức đám cưới với doanh nhân Phan Lĩnh tại TP.HCM. Dù mời 500 khách dự tiệc tại khách sạn 6 sao nhưng Bảo Thy chỉ mời một vài nghệ sĩ thân thiết như: Thanh Bạch, Quang Vinh, Thúy Ngân... đến chung vui.

Trong khoảnh khắc Bảo Thy bước lên lễ đường và tâm sự về hành trình tình yêu của mình cùng đại gia giàu có, ở dưới bàn tiệc, hot girl Hoàng Anh Apple đã ngồi khóc nức nở vì không kiềm chế được cảm xúc.

Hoàng Anh Apple (ngoài cùng bên phải - pv) từng là người yêu cũ của Thế Bảo - anh trai ruột Bảo Thy.

Ngay sau đó, Hoàng Anh Apple đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: '9 năm là quãng thời gian em lớn lên cùng chị. Chị là người dạy bảo em rất nhiều thứ, là người luôn cho em những lời khuyên và ở bên cạnh em suốt 9 năm qua.

Dĩ nhiên trong bất kì một mối quan hệ nào dù là bạn bè, chị em hay người yêu thì cũng không thể tránh khỏi những lần giận hờn nhưng giận rồi lại thôi, vẫn cứ dính lấy nhau.

Có lần 2 chị em giận nhau rồi chịu không nổi thế là gọi ra ôm nhau khóc 5-6 tiếng liên tục, mắt thì sưng húp cả lên, mấy ngày sau mặt mũi mới trở lại bình thường được.

Em là một trong những người chứng kiến từ lúc anh chị tìm hiểu rồi yêu nhau đến ngày hôm nay nhìn anh chị nắm tay nhau trên lễ đường em đã không kiềm được nước mắt.

Anh chị phải hạnh phúc thôi vì cả anh và chị đều là những người tốt, tốt nhất nhất trong những người em biết. Người ta hay bảo là happy ending nhưng với em hạnh phúc thì không có kết thúc. Happy forever nha Bé ơi. vì Bé xứng đáng. Chúc anh chị mau mau có em bé nhá'.

Hoàng Anh Apple là một hot girl khá nổi tiếng tại TP.HCM. Ngoài tình bạn thân thiết gần một thập niên với Bảo Thy, cô còn là người yêu cũ của Thế Bảo - anh trai ruột của nữ ca sĩ 'Công chúa bong bóng'.

Sau khi chia tay cuộc tình kéo dài 2 năm, Hoàng Anh Apple khiến cho rất nhiều người bất ngờ khi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp với cả Thế Bảo và Bảo Thy.

Ngoài thường xuyên đi sự kiện, du lịch với giọng ca sinh năm 1988, Hoàng Anh Apple còn không ngại gặp gỡ Trang Pilla - bà xã hiện tại của tình cũ.

Hoàng Anh Apple ôm hôn tình cảm khi hội ngộ MC Quỳnh Chi trong đám cưới của Bảo Thy.

Nhưng sau khoảnh khắc vui vẻ, cô lại ngồi khóc khi chứng kiến hạnh phúc của ca sĩ 'Công chúa bong bóng'.

Hoàng Anh Apple từng có 2 năm hẹn hò với Thế Bảo.

Sau khi chia tay, cô vẫn giữ tình bạn thân thiết với Bảo Thy.

Hot girl 8x còn khiến không ít người bất ngờ khi thường xuyên đi chơi chung với Trang Pilla - vợ hiện tại của Thế Bảo.

Anh Anh

Từ khóa: Bảo Thy đám cưới của Bảo Thy

Theo Anh Anh/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/danh-tinh-gay-bat-ngo-ve-nguoi-dep-ngoi-khoc-trong-dam-cuoi-cua-bao-thy-post321373.info

Tags: Hoàng Anh Apple  |  bảo thy  |  Thế Bảo  |  Trang Pilla  |  MC Quỳnh Chi  |  Thanh Bạch  |  Phan Lĩnh  |  Thúy ngân  |  Quang Vinh

Video bạn có thể quan tâm

Bảo Thy tiết lộ đã có người yêu và chỉ yêu duy nhất 1 người bởi vì “Yêu nhiều làm gì? Không cần nhiều!”

Theo Mutex/Tổ quốc

netRADIO     netTV