Danh tính nam thanh niên châm lửa đốt xe sau khi vi phạm giao thông

T. đột nhiên quay lại chiếc xe mình rồi bất ngờ đốt xe. Do tình huống quá bất ngờ, nên tổ CSGT đang làm nhiệm vụ không kịp ngăn chặn.

Tin tức mới nhất, cho đến thời điểm này, danh tính của nam thanh niên, châm lửa đốt xe ở QL 1A, đoạn vườn hỏa Phủ Lý đi qua ngã tư Biên Hòa, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã được làm rõ.

Theo đó, nam thanh niên có tên là Nguyễn Văn T. (SN 1983), trú tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 27/11. Sự việc xảy ra khiến cho nhiều người dân có mặt tại thời điểm đó bất ngờ.

Được biết, trước đó ít phút, tổ CSGT Công an thành phố Phủ Lý đang làm nhiệm vụ trên chốt tuyến đường QL1A giao nhau với đường Biên Hòa, phát hiện một nam thanh niên đi xe máy mang BKSL: 29S9 – 1927 điều khiển phương tiện sai làn đường.

Ngay lập tức, tổ CSGT đã ra tín hiệu dừng xe. Chấp hành hiệu lệnh của cán bộ giao thông, T. đã dừng xe và nhận lỗi mình vừa vi phạm.

Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt

Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt

Tuy nhiên, thay vì nộp phạt theo điều lệ của giao thông, T. đã cố nài nỉ, xin xỏ. Nhưng khi thấy các chiến sĩ trong tổ CSGT kiên quyết, người này bắt đầu có ngôn ngữ thiếu kiềm chế và bỏ ra quán nước gần đó ngồi.

Khoảng 10 phút sau, T. đột nhiên quay lại rồi bất ngờ đốt xe. Do tình huống quá bất ngờ, nên tổ CSGT đang làm nhiệm vụ không kịp ngăn chặn.

Thấy chiếc xe cháy, các chiến sỹ CSGT chỉ kịp di chuyển một số xe đang đỗ gần đó tránh gây thiệt hại.

Đám cháy quá nhanh khiến lực lượng CSGT không kịp phản ứng, chỉ di chuyển xe gần đấy tránh gây thiệt hại.

Sau khi châm lửa đốt chiếc xe của mình, T. lập tức bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Thiếu tá Phạm Việt Hưng, Đội trưởng đội CSGT Công an thành phố Phủ Lý cho biết: 'Sau khi sự việc xảy ra, đội CSGT báo cáo lên Công an thành phố Phủ Lý để làm rõ sự việc.

Phía các chiến sỹ trong tổ làm chốt Biên Hòa cũng đã viết tường trình sự việc với Công an thành phố'.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo N.B/Người Đưa Tin

Tags: vi phạm giao thông

Video bạn có thể quan tâm

Người vi phạm dùng búa đập nát xe trước mặt CSGT