Đạo diễn 'Cậu Vàng' lên tiếng xin lỗi sau khi admin fanpage của phim xúc phạm khán giả nặng nề

Trước những phản ứng tiêu cực từ phía công chúng về bình luận mang tính đả kích lớn của thành viên admin fanpage 'Cậu Vàng Movie', đạo diễn phim đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Vào ngày 29/10 vừa qua, những hình ảnh đầu tiên về phim Cậu Vàng được chính thức công bố. Tuy nhiên, một cuộc tranh luận và phản ứng dữ dội của khán giả lại hướng về 'diễn viên chó' được xem là không hợp vai nổ ra ngay dưới những post đăng tải trên fanpage chính thức của phim. 

Các bình luận hầu hết không đồng tình khi nhà sản xuất chọn giống chó Shiba của Nhật, chú chó lại có bộ lông màu đỏ hung và có phần 'béo tốt'.

Đạo diễn 'Cậu Vàng' lên tiếng xin lỗi sau khi admin fanpage của phim xúc phạm khán giả nặng nề 0

Tạo hình Cậu Vàng gây tranh cãi.

Tạo hình Cậu Vàng gây tranh cãi.

Những tranh cãi càng bị thổi bùng lên khi đội ngũ quản lý fanpage có tên Cậu Vàng Movie của bộ phim lại có những phản hồi chỉ trích của khán giả khá nặng nề, thậm chí sử dụng lời lẽ thô tục, mạt sát lại khán giả, như cho rằng khán giả 'nghèo hèn, ngu dốt'.

Động thái này của ekip khiến cho phim Cậu Vàng dù chưa ra mắt đã mất điểm trong mắt khán giả.

Bình luận xúc phạm khán giả của admin fanpage 'Cậu Vàng Movie'.

Bình luận xúc phạm khán giả của admin fanpage 'Cậu Vàng Movie'.

Trước những lùm xùm về vụ việc, chiều hôm nay 31/10, đạo diễn của Cậu Vàng  - Trần Vũ Thủy đã chính thức gửi lời xin lỗi với khán giả và truyền thông. Nguyên văn lời xin lỗi từ vị đạo diễn như sau:

'Tôi, đạo diễn Trần Vũ Thủy, đại diện cho NSX phim Cậu Vàng trước hết gửi lời xin lỗi và nhận trách nhiệm đến khán giả nói chung đặc biệt là những người có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp mà nhân viên của mình - admin page Cậu Vàng Movie đã có những lời nói không đúng mực trên chính Fanpage Cậu Vàng Movie vào tối 29/10.

Ngay khi biết được rõ tường tận sự việc, tôi và ekip chính của phim đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi công khai trên Fanpage đến cá nhân tài khoản mà bạn admin đã trực tiếp đôi co. Bên cạnh đó, nhận biết được hành vi không đúng đắn của bạn admin, trong quyền hạn của mình, tôi chỉ có thể đình chỉ công việc của bạn ấy, và với vai trò người chịu trách nhiệm chính bộ phim Cậu Vàng tôi thay mặt xin lỗi một cách cầu thị, chân thành nhất đến tất cả khán giả.

Ngoài ra, tôi cũng xin khẳng định, chúng tôi chưa bao giờ chọn cho mình hướng đi 'lùm xùm', 'truyền thông bẩn' để thu hút dư luận đến với bộ phim 'Cậu Vàng'. Đây là một tác phẩm điện ảnh đầy tâm huyết của cha vợ tôi - cố NSND Bùi Cường để tri ân cố nhà văn Nam Cao. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng phải cẩn trọng khi thực hiện dự án này với sự trân trọng cao nhất. Nhưng rất đáng tiếc là đã có sự cố xảy ra, tôi xin cam đoan rằng, đây là một tắc trách ngoài ý muốn và chúng tôi xin nhận khuyết điểm, sai sót về phía mình. 

Tôi không chọn cho mình giải thích, đổ lỗi với bất cứ lý do nào. Mà một lần nữa, chọn nói lời xin lỗi đến mọi người và nhận lãnh trách nhiệm thiếu sót không quản lý được hành vi cá nhân của nhân viên mình. Đây sẽ là bài học để chúng tôi cẩn trọng hơn trong tương lai'.

Fanpage Cậu Vàng Movie trước đó cũng đã xin lỗi sau khi xúc phạm cư dân mạng. 

Fanpage Cậu Vàng Movie trước đó cũng đã xin lỗi sau khi xúc phạm cư dân mạng. 

Liên quan đến vụ việc, vào tối ngày hôm qua 30/10, trước cơn bão phản ứng gay gắt này, fanpage Cậu Vàng Movie cũng đã lên tiếng xin lỗi. Trong lời xin lỗi có khẳng định rằng: 'Hy vọng khi phim được chính thức công chiếu toàn quốc tại các cụm rạp, chúng ta sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về bộ phim, cũng như những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sẽ được giải tỏa hoàn toàn'. 

Điều đáng nói, dưới phần bình luận các khán giả nhận định lời xin lỗi trên thiếu sự chân thành. Nhiều người khẳng định sẽ kêu gọi mọi người tẩy chay Cậu Vàng khi phim ra rạp. 

Cậu Vàng dự kiến ra rạp từ 8/1/2021.

Cậu Vàng - First look 

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dao-dien-cau-vang-len-tieng-xin-loi-sau-khi-admin-fanpage-cua-phim-xuc-pham-khan-gia-nang-ne-news-2471336.html

Tags: Cậu Vàng  |  Cậu Vàng movie  |  fanpage Cậu Vàng movie xúc phạm cư dân mạn  |  đạo diễn Cậu Vàng