Táo Quân 2018

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng nghĩ đến việc dừng Táo quân

Một trong những người đặt viên gạch đầu tiên đồng thời là tổng đạo diễn Táo quân nhiều năm qua - đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết anh đã từng nghĩ đến việc dừng Táo quân.

Chương trình Táo quân được xem là 'đặc sản' không thể thiếu vào mỗi dịp Tết, thế nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng cho biết anh đã từng nghĩ đến việc ngừng chương trình này. Anh nói: 'Tôi có quá nhiều tình cảm dành cho Táo quân.

Và cũng vì tôi đã từng mong rằng nó không phải là 15 chương trình mà chỉ… 5 chương trình là nghỉ! Thẳng thắn thì thời điểm 10 năm chúng tôi đã nghĩ đến chuyện dừng Táo quân. Trước tình cảm mong đợi của khán giả, ê-kíp đã tiếp tục thêm một vệt 5 năm. Cũng có thể, năm sau một vài người thay đổi nhưng lại sẽ có một lực lượng sáng tác đạo diễn, diễn viên mới tạo ra một sản phẩm mới mẻ hơn, tươi trẻ hơn. Đó là sự chuyển động của nghề làm truyền hình',

'Chúng tôi có sự tự hào nhất định về những thành quả Táo quân đã làm được. Tối 30 Tết chưa có Táo quân, cảm giác chưa có không khí Tết. Tuy nhiên, tôi nghĩ mỗi chương trình sẽ phải đáp ứng một giai đoạn nào đó thôi. Bởi vì, khi thấy nó không còn hiệu quả nữa, hoặc ê-kíp đã cố gắng hết sức thì buộc phải dừng lại hoặc thay đổi. Bản thân VFC cũng đang suy nghĩ nên thay đổi như thế nào. Lực lượng nghệ sĩ, sáng tác nếu không có luồng gió mới, cú đột phá thì sẽ rơi vào tình trạng lặp đi lặp lại', Đỗ Thanh Hải chia sẻ thêm.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.