'Đạo đức của Ronaldo đã chết rồi'

Ronaldo vừa bị trích nặng nề là kẻ thất đức và không được học hành đến nơi đến chốn khi đã bỏ ra 10 triệu bảng để có cặp con song sinh khác giới.

Tối qua, Ronaldo đã bay đến một thị trấn ở hòn đảo Ibiza để tham dự lễ khai trương nhà hàng Zela – nơi có đồng chủ sở hữu là tay vợt nổi tiếng Rafael Nadal và nam danh ca Enrique Iglesias. Siêu sao của Real đã diện một chiếc áo gi-lê màu xám khoác ngoài một chiếc áo phông trăng cài cặp kính xanh sành điệu đi kèm một chiếc quần bò soóc lửng và đi một đôi giày thể thao trắng khá trẻ trung.

Ronaldo tươi tỉnh đi dự lễ khai trương một nhà hàng của Nadal và nam ca sĩ Enrique Iglesias làm chủ

Ronaldo tươi tỉnh đi dự lễ khai trương một nhà hàng của Nadal và nam ca sĩ Enrique Iglesias làm chủ

Ronaldo trông khá tươi tỉnh sau khi vừa cùng gia đình và bạn bè mình tham dự một kỳ nghỉ hè đặc biệt ở Ibiza khi đón chào cặp song sinh mới chào đời – những người cũng được đẻ thuê như cậu con trai cả Cristianinho, bên cạnh đó là việc bạn gái Georgina Rodriguez đã lộ rõ bụng bầu đứa con riêng với CR7.

Mới đây, tờ Daily Mail cũng đã tiết lộ những thông tin đáng chú ý về mẹ đẻ của 2 đứa con sinh đôi mang cốt nhục của Ro điệu. Tờ báo này khẳng định người phụ nữ đẻ thuê đó hiện đang sống ở San Diego (Mỹ) và đã nhận được tới 10 triệu bảng (gần 297 tỉ VNĐ) để mang thai hộ cho CR7 mà không lộ danh tính của mình.

CR7 hạnh phúc bế cặp con song sinh vào lòng

CR7 hạnh phúc bế cặp con song sinh vào lòng

Các tài liệu do báo chí Anh tìm hiểu hồi đầu tháng này cũng đã cho biết cặp song sinh con Ronaldo được sinh ra ở một phòng thí nghiệm tại Mỹ và được đỡ đẻ bởi bác sĩ tại California có tên Maria Castillo ở bệnh viện Sharp Grossmont gần San Diego.

Cũng về chuyện Ronaldo nhờ người mang thai hộ 3 đứa con Cristianinho, Eva và Mateo, bác sĩ Gentil Martins – một chuyên gia phẫu thuật sản phụ khoa kỳ cựu được kính trọng bậc nhất Bồ Đào Nha đã chỉ trích nặng nề CR7 trên tờ Expresso là kẻ thất đức: “Ronaldo là một VĐV xuất sắc. Cậu ấy có nhiều thành tích to lớn trong sự nghiệp nhưng tiếc là đạo đức của cậu ta đã chết rồi. Cậu ấy chẳng thể nào là hình mẫu đáng noi theo cho bất kỳ ai.”

Bác sĩ Gentil Martins chỉ trích nặng nề mẹ con siêu sao Ronaldo

Bác sĩ Gentil Martins chỉ trích nặng nề mẹ con siêu sao Ronaldo

Vị bác sĩ phẫu thuật 71 tuổi là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực tách các ca song sinh dính liền nhau còn chỉ trích bà Dolores Aveiro – mẹ đẻ của Ronaldo rằng người phụ nữ này không biết dạy con: “Mọi người sinh ra đều có quyền có một người mẹ. Tôi nghĩ là một trong những người phải chịu trách nhiệm lớn cho lỗi lầm này (Ronaldo chuyên nhờ người đẻ thuê) là mẹ của Cristiano. Người đàn bà đó rõ ràng chẳng cho con mình học hành đến nơi đến chốn gì cả.” – ông Gentil Martins chỉ trích thân mẫu CR7.

Theo Choibong/Đất Việt

Tags: đạo đức  |  đã chết  |  Real  |  đẻ thuê