Đặt suất bún ốc trị giá 50.000 đồng, cô gái bức xúc đăng đàn lên mạng xã hội khi nhận về tô bún... 'hài như một trò đùa'

Nhìn bát bún ốc sườn trên app đặt đồ ăn hấp dẫn bao nhiêu, tới khi nhận về tay thì trông càng thảm họa bấy nhiêu!

Những ngày Hà Nội mưa nắng thất thường đầu tháng 8, ai cũng chỉ muốn nằm ở nhà. Nấu một bữa ăn cũng ngại, ra ngoài mua đồ ăn cũng thấy oải, mà nghĩ mãi cũng chả biết ăn gì.

Cách dễ nhất để thoát cơn lười mà vẫn được ăn no đó chính là đặt ship đồ ăn online qua app, chỉ một lúc là có đồ nóng hổi tận giường. Nằm lướt app một chút thôi là có thể chọn được bữa ăn ngon lành, bún cháo phở cơm hay gà rán, trà sữa, trà chanh, nem chua, ốc, ếch... thứ gì cũng có.

Tuy nhiên, đặt đồ ăn trên mạng thì cũng hên xui như mua vé số vậy. May thì sẽ mua được đồ ăn ngon, bán đúng như ảnh minh họa. Còn nếu đen đủi thì bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh giống cô gái dưới đây: đặt mua 1 suất bún ốc sườn chua thơm ngon hấp dẫn hợp với ngày mưa gió, nhưng lại nhận về hộp bún chẳng cái gì liên quan đến cái nào!

Hình ảnh bún ốc sườn chua đầy đủ trên mạng của thương hiệu C.S.

Và suất bún thật ship online có đúng 5 con ốc, 5 miếng sườn lăn lóc trên đống bún nguội.

Và suất bún thật ship online có đúng 5 con ốc, 5 miếng sườn lăn lóc trên đống bún nguội.

Được biết, cô gái ấy mua bún ốc sườn chua ở một cơ sở trên đường Nguyễn Hoàng (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thuộc chuỗi thương hiệu C.S khá nổi tiếng ở Hà Nội. Món bún ốc này vốn kết hợp bởi nhiều thành phần như ốc mít hoặc ốc ao béo giòn, sườn luộc thơm ngon chan với nước dùng chua dịu, bóng đỏ màu mỡ và cà chua nhìn vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần nghĩ đến thôi là các tín đồ ẩm thực đều thèm chảy nước miếng.

Ấy thế mà khi mua ship về nhà, thành phẩm nhận được trông chán không thể tả. Bún nguội tanh nguội ngắt, ốc và sườn lẻ loi xếp lung tung như 'dỗi hờn' cả thế giới. Chẳng có điểm cộng nào dành cho món bún ốc sườn chua, mà nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thấy giống hình minh họa trên mạng chút nào! Đã vậy, giá cho bát bún lèo tèo này khá đắt, tận 50k liệu có đáng không nhỉ?

Ngay khi chia sẻ lên một hội nhóm kín có đông thành viên chung đam mê ăn uống, cô gái đặt mua bún đã nhận về khá nhiều lời khuyên rằng nên phản hồi để quán phải đền bù suất khác, xứng đáng hơn với số tiền 50k.

Một vài ý kiến tỏ ra tiếc nuối, tâm sự rằng họ đã từng mua ở bún ốc sườn chua C.S khá nhiều lần, dù mang về thì trông cũng không đến nỗi chán như trên, nhưng ở cơ sở khác không phải tại Nguyễn Hoàng. Biết là giá thịt lợn bây giờ đắt đỏ, một cục sườn đầy thịt cũng không rẻ chút nào. Nhưng xếp đồ ăn cho khách trông lèo tèo vài miếng, lại còn nhạt nhẽo thế kia thì mọi người nghĩ sao nhỉ?

Theo ARIES/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dat-suat-bun-oc-tri-gia-50k-dong-co-gai-buc-xuc-dang-dan-len-mang-xa-hoi-khi-nhan-ve-to-bun-hai-nhu-mot-tro-dua-22202013821198151.htm

Tags: Bún ốc  |  ship đồ ăn