Đặt trước Nova 2i - smartphone 4 camera đầu tiên của Huawei

Smartphone giá tốt Huawei Nova 2i vừa được giới thiệu ở Việt Nam cùng chương trình đặt hàng trước tại Thế giới di động với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại sự kiện, ông Henry Liu, giám đốc nhóm Kinh doanh tiêu dùng của Huawei cho biết Nova 2i, sản phẩm mới nhất trong dòng điện thoại thông minh từng đoạt giải thưởng của Huawei.

Model này dành cho những người trẻ năng động, yêu thích những sản phẩm có thiết kế bóng bẩy, đẹp mắt đi kèm với tính năng thời thượng và hiệu năng mạnh mẽ nhưng vẫn có mức giá tốt.

Nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị 4 camera, gồm 2 camera trước và 2 camera sau. Với màn hình tràn viền ấn tượng, sản phẩm cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời chưa từng thấy cùng với giao diện người dùng EMUI 5.1 và công nghệ âm thanh độc quyền Histen của Huawei. Nova 2i tập hợp mọi trải nghiệm người dùng cần trong một chiếc smartphone. Sản phẩm giúp người dùng nhanh chóng bắt nhịp mọi phong cách selfie, mọi hình ảnh và kết nối những mạng xã hội yêu thích cùng màn hình tràn viền mê hoặc.

Tại sự kiện, nam diễn viên-ca sĩ Rocker Nguyễn cũng chính thức ra mắt với vai trò Đại diện hình ảnh thương hiệu Huawei Nova 2i tại Việt Nam.

Phiên bản màu đen sẽ được bán ra đầu tiên trên kênh online của Thế giới di động. Người mua có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 10 tới ngày 20/10 này. Những đơn đặt hàng sớm nhất sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 6 triệu đồng trong đó gồm có 500 phần quà chính hãng, 200 loa Harman Kardon Onyx Studio 3 và trả góp 0% khi mua hàng. Huawei Nova 2i dự kiến sẽ được trao đến tay người dùng vào ngày 21/10 ngay sau khi kết thúc đợt đặt hàng trước sản phẩm.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Vnexpress

Tags: huawei  |  Nova 2i