Dấu hiệu bất thường trước khi qua đời của 'cậu bé vàng' Maradona

Nguyên nhân về cái chết của 'cậu bé vàng' Maradona vẫn đang được điều tra. Mới đây, nhà chức trách lại tìm thêm một chi tiết nữa.

Maradona là một huyền thoại bóng đá của Argentina nhưng cuộc đời của ông lại trải qua quá nhiều những biến cố. Đến lúc cuối đời, cuộc sống của Maradona cũng túng thiếu. Số tiền ông để lại quá ít ỏi, trong khi đó nợ nần lại là con số khổng lồ.

Sau cái chết ở tuổi 60 của 'cậu bé vàng', cơ quan chức trách đã vào cuộc điều tra và phát hiện ra nhiều kẽ hở. Cụ thể, luật sư của y tá riêng chăm sóc Maradona những ngày cuối đời đã cho biết, ông bị ngã đập đầu và nằm một mình trong nhà 3 ngày trước khi chết.

Cái chết của huyền thoại bóng đá Maradona vẫn được tích cực điều tra.

Cái chết của huyền thoại bóng đá Maradona vẫn được tích cực điều tra.

Mới đây, cơ quan điều tra còn công bố hình ảnh nhà ở trước lúc qua đời của Maradona. Ngày 1/12, tờ báo Ole đã đăng tải một số bức ảnh chụp bên trong phòng và căn hộ mà Maradona ở từ lúc xuất viện sau ca mổ não cho đến lúc qua đời. Đây là một căn hộ nằm ở Andres, ngoại ô Buenos Aires. Nó có tầng trên gồm 4 phòng ngủ và phòng tắm riêng. Tuy nhiên vì Maradona không thể lên xuống cầu thang nên được bố trí ở một phòng nhỏ tại tầng dưới.

Một điều tra viên đã rất bức xúc khi tìm ra được điểm bất hợp lý trong phòng ngủ của Maradona. 'Cậu bé vàng' sống trong phòng nằm ngay sau bếp vốn là một nơi thường xuyên ồn ào. Và phòng thì không có nhà tắm riêng. Theo điều tra viên chia sẻ điều kiện sinh hoạt ở đây không tốt và không phù hợp với người mới xuất viện sau phẫu thuật não như Maradona. Chưa hết, thời điểm ấy huyền thoại bóng đá đủ tiền để thuê một chỗ ở tốt hơn.

Tin mới cập nhật theo tờ Telam, trái tim của Maradona lúc qua đời nặng 500 gram, gấp đôi so với trái tim người bình thường. Điều này lập tức trở thành một bí ẩn đối với các chuyên gia y tế trong vụ án, những người được giao nhiệm vụ tìm hiểu xem Maradona liệu có sử dụng rượu, ma túy hoặc chất gây nghiện không trước khi qua đời. Đây cũng là dữ kiện rất quan trọng đối với cuộc điều tra của Văn phòng công tố San Isidro.

Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn tích cực làm việc để tìm ra nguyên nhân cuối cùng dẫn đến cái chết của huyền thoại bóng đá Maradona.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/dau-hieu-bat-thuong-truoc-khi-qua-doi-cua-cau-be-vang-maradona-20201203151749497.htm

Tags: bốn phương  |  huyền thoại bóng đá Maradona qua đời  |  nguyên nhân cái chết của Maradona  |  tiểu sử cậu bé vàng Maradona