Dấu hiệu cho thấy Ibrahimovic sẽ trở lại Man United

Viễn cảnh Zlatan Ibrahimovic trở lại thi đấu cho Man United ngày càng dễ trở thành hiện thực. Ngôi sao này vừa có một động thái cho thấy anh muốn gắn bó với 'Quỷ đỏ'.

Theo tờ Sun, việc đăng ký cho hai con vào lò đào tạo là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Ibrahimovic sẽ gắn bó tương lai với Man United. Hai con của Ibrahimovic, Maximillian và Vincent sẽ chơi cho đội U10 của Man Utd trong thời gian tới. Đây cũng là nơi mà con của Ryan Giggs và Nicky Butt, hai cựu cầu thủ khác của 'Quỷ đỏ', đang theo học.

Ibrahimovic hết hạn hợp đồng một năm hồi tháng 6 vừa qua. Kế hoạch gia hạn đã phải chấm dứt do ngôi sao người Thụy Điển chấn thương đầu gối nghiêm trọng và nghỉ thi đấu dài hạn, điều khiến Man United không thể chờ đợi.

Tiền đạo người Thụy Điển đang trong quá trình phục hồi tại United AON Training Complex và HLV Jose Mourinho thừa nhận Man United có thể ký lại hợp đồng với anh vào tháng 12 khi Ibra dự kiến ​​tái xuất sân cỏ.

Ibrahimovic từng thi đấu rất thành công trong một mùa giải khoác áo “Quỷ đỏ”. Tiền đạo 35 tuổi ghi được tới 28 bàn trong 46 trận, góp công lớn giúp CLB giành Siêu Cúp Anh, League Cup và Europa League.

Theo Gia Bảo/Choibong/Đất Việt

Tags: Man United  |  Ibrahimovic  |  Mourinho  |  Man United mở cửa cho Ibra