Đẩy Quảng Nam xuống hạng, Hải Phòng thoát khỏi nỗi oan bị nghi bán độ

Hải Phòng đã thi đấu đầy nỗ lực trong hiệp hai, qua đó khiến Quảng Nam không thể thắng với cách biệt 4 bàn để trụ hạng.

Chỉ sau 25 phút đầu trận, Hải Phòng đã để Quảng Nam ghi liền 3 bàn. Nhưng trong hiệp đấu thứ hai, đội bóng đất Cảng đã thi đấu nỗ lực, ghi được hai bàn. Vì vậy, chiến thắng 4-2 cũng không đủ giúp Quảng Nam trụ hạng.

'Với những gì xảy ra trong hiệp 1, dư luận có quyền nghi ngờ. Cả Ban lãnh đạo lẫn Ban huấn luyện Hải Phòng đều rất lo lắng, bởi nếu chúng tôi thua đậm Quảng Nam thì dư luận phản ứng rất gay gắt', trợ lý Lê Quốc Vượng nói sau trận đấu.

Hải Phòng thi đấu nỗ lực trong hiệp hai.

Trong trận tiếp Quảng Nam, Hải Phòng đã không tung ra đội hình mạnh nhất. Trợ lý Lê Quốc Vượng cho biết, Mạc Hồng Quân cho tới 9h30 sáng nay vẫn bị sốt, nói không ra hơi. Trước đó, Mạc Hồng Quân cũng không tập được.

Mạc Hồng Quân xin ngồi dự bị vì mệt, nhưng trong hiệp hai, trợ lý Lê Quốc Vượng bất đắc dĩ phải nói với tiền đạo Việt kiều vào sân hỗ trợ anh em. Văn Toản, Trọng Hiếu cũng bị sốt, nên không thể mạo hiểm đưa vào sân.

'Chúng tôi quyết tâm phải đá bừng tinh thần, để khán giả họ thấy mình không như họ nghĩ. May mắn là chúng tôi đã giải tỏa được trong hiệp 2. May mắn thật sự. Chúng tôi không bị người Hải Phòng hiểu nhầm là bán độ nữa', Quốc Vượng nói.

'Xác định theo nghề này dễ bị dư luận đàm tiếu, chỉ trích. Vì thế mà dù có trụ hạng, chúng tôi vẫn siết tay lại đá một trận thật tốt, để Hải Phòng khẳng định mình không làm sai, phản bội niềm tin của người hâm mộ nơi đây. Thật sự đau đớn khi người hâm mộ hiểu lầm đội bóng. Và may mắn, chúng tôi đã chứng minh được trong 45 phút sau đó'.

Theo Thành An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/day-quang-nam-xuong-hang-hai-phong-thoat-khoi-noi-oan-bi-nghi-ban-do-20201031200357628.html

Tags: Quảng Nam xuống hạng  |  Quảng Nam rớt hạng  |  V.League 2020  |  Hải Phòng 2-4 Quảng Nam