Đầy gợi cảm trên tạp chí Playboy, Scarlett Johansson tiết lộ sự khác biệt giữa yêu và cưới sau 2 lần đổ vỡ

Nữ diễn viên Scarlett Johansson thẳng thắn thừa nhận rằng việc kết hôn và sống kiểu một vợ, một chồng cả đời với ai là trái lẽ tự nhiên.

Trở thành một gương mặt xuất hiện trên tạp chí Playboy số mới, nữ diễn viên Scarlett Johansson đã không ngần ngại bày tỏ suy nghĩ của mình về hôn nhân. Từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, bản thân ngôi sao xinh đẹp này nhận thức rất rõ sự khác biệt giữ việc yêu và cưới. Đồng thời cô cũng bày tỏ rằng không còn tin vào việc sống một vợ, một chồng với ai đó suốt đời.

Nữ diễn viên Scarlett Johansson không còn tin vào hôn nhân và việc sống một vợ, một chồng với ai đó suốt đời

Nữ diễn viên Scarlett Johansson không còn tin vào hôn nhân và việc sống một vợ, một chồng với ai đó suốt đời

Scarlett chia sẻ: “Hôn nhân là một ý tưởng rất lãng mạn và tươi đẹp. Thế nhưng tôi không nghĩ việc kết hôn và sống kiểu một vợ, một chồng suốt đời với ai đó là hợp với tự nhiên. Thực tế đã xảy ra với nhiều người. Thực tế cũng chứng minh điều đó trái với lẽ tự nhiên”.

Trên thực tế, Johansson nghĩ rằng trong một mối quan hệ yêu đương 2 người thường nghĩ đến đám cưới và coi hôn nhân như một sự ràng buộc hợp pháp khiến họ có cảm giác an toàn. “Kết hôn rất khác biệt so với lúc chưa kết hôn và nếu ai nói với bạn rằng kết hôn với chưa kết hôn giống nhau thì người đó đang nói dối. Mọi thứ đều thay đổi. Tôi có những người bạn đã ở bên nhau 10 năm và rồi sau đó họ quyết định kết hôn. Tôi sẽ hỏi họ vào ngày cưới hoặc ngay sau đó rằng có sự khác biệt hay không. Và câu trả lời luôn luôn là có. Đó là một trách nhiệm đẹp đẽ nhưng vẫn là trách nhiệm”, Scarlett nói.

Mỹ nhân “Góa phụ đen” cho rằng sau khi kết hôn cuộc sống sẽ thay đổi mãi mãi và có thêm nhiều trách nhiệm khiến người ta thấy mệt mỏi

Nữ diễn viên “Góa phụ đen” tiếp lời: “Dù muốn hay không thì sau khi kết hôn cuộc sống của bạn sẽ mãi mãi thay đổi. Bạn sẽ phải có nhiều trách nhiệm hơn. Điều đó có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi”.

Mặc dù không thuận lợi trên con đường hôn nhân nhưng Scarlett Johansson lại rất hào hứng khi nói về chuyện làm mẹ: "Khi có con, có những lúc bạn phải buông bỏ mọi sự mong đợi và những bản năng trước đó để trở thành một người mẹ. Đây là điều không phải người chồng nào cũng có thể làm được. Đối với tôi, có con mới thực sự là điều kỳ diệu nhất”.

Bản thân Scarlett Johansson đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ

Bản thân Scarlett Johansson đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ

Scarlett Johansson từng kết hôn với nam diễn viên Ryan Reynolds nhưng 2 người đã quyết định ly hôn vào năm 2011 sau 3 năm chung sống. Sau đó cô gặp gỡ và hẹn hò với nhà báo người Pháp Romain Dauriac. Hai người tổ chức đám cưới và đón con gái đầu lòng chào đời vào năm 2014. Tuy nhiên đến cuối tháng 1 vừa qua, cặp đôi này đã tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Theo Linh Nguyễn/Trí thức trẻ

Tags: Scarlett Johansson

Video bạn có thể quan tâm

Ngày ấy - bây giờ của dàn diễn viên phim 'Trái tim mùa thu'

Theo Thi Quân/Vnexpress